Chồng cũ Meghan Markle là ai và vì sao họ ly dị?

20/05/2018 10:51 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Meghan Markle vừa kết hôn với Hoàng tử Anh Harry, nhưng đây không phải lần đầu tiên cô nói câu “Tôi đồng ý”. Nhà sản xuất ở Hollywood Trevor Engelson, chồng đầu của cô là ai? Và tại sao họ li dị?

Meghan Markle, 36 tuổi, và Hoàng tử Harry, 33 tuổi, công bố đính hôn hồi tháng 11 năm ngoái. Hôm qua, 19/5, cặp đôi đã trao lời thề nguyện tại nhà thờ Thánh George, lâu đài Windsor.

Markle rất buồn khi bố cô không thể tới dự đám cưới. Tuy nhiên, đích thân Thái tử Charles đã đưa cô vào lễ đường. Sau hôn lễ, Markle chính thức thành Nữ công tước xứ Sussex còn chồng cô là Công tước xứ Sussex.

Chú thích ảnh
Meghan hạnh phúc trong lần kết hôn thứ hai

Hoàng tử Harry cần sự chấp thuận của nữ Nữ hoàng trước khi kết hôn với Markle. Theo sửa đổi Luật Hôn nhân Hoàng gia năm 2013, sáu người đầu trong danh sách thừa kế cần sự chấp thuận này.

Nữ diễn viên Mỹ trước khi bước vào gia đình hoàng gia đã tuyên bố rời bỏ sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu cô trao lời thề nguyện. Markle từng kết hôn với đạo diễn phim Trevor Engels, hiện 41 tuổi.

Chồng cũ Meghan Markle là ai?

Trevor Engelson sinh ngày 23/10/1976 tại Long Island, New York (Mỹ).

Chồng cũ Markle là một nhà sản xuất phim ở Hollywood. Anh tốt nghiệp trung học Great Neck North và theo học Đại học Nam California năm 1998.

Markle và Engelson bắt đầu hẹn hò từ năm 2004 và đính hôn năm 2010 sau bảy năm hẹn hò.

Sản phẩm nổi bật nhất của Engelson tính tới nay là Remember Me, một bộ phim lãng mạn với sự tham gia diễn xuất của Robert Pattinson. Markle thậm chí cũng tham gia bộ phim với vai phụ là một cô gái phục vụ ở quán rượu.

Engelson cũng tham gia sản xuất All About Steve Deep Blue Sea. Ngoài ra, anh cũng sản xuất một số phim truyền hình như Heathers, Snowfall Supernatural.

 

Chú thích ảnh
Meghan và chồng cũ

Markle và Engelson kết hôn ở Ocho Rios, Jamaica vào ngày 10/9/2011. Lễ cưới rình rang trong bốn ngày với 102 khách mời.

Một khách mời khi đó nhớ lại: “Buổi lễ diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 15 phút. Sau đó mọi người lao ra sàn nhảy. Có vẻ họ chỉ muốn tiệc tùng thôi”.

Cặp đôi ly hôn vào tháng 8/2013. Markle bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry từ tháng 6/2016. Họ hẹn hò qua mai mối của một người bạn chung.

Tại sao Engelson và Markle ly dị?

Cuộc hôn nhân cũ của Markle chỉ kéo dài hai năm. Họ ly dị năm 2013 với lý do “những khác biệt không thể hòa giải”. Một nguồn tin nói với tạp chí Woman’s Day rằng vai diễn Rachel Zane của Markle trong Suits là lý do hôn nhân đổ vỡ.

“Meghan bắt đầu đóng trong Suits chỉ vài tháng sau khi họ kết hôn. Dù đã yêu nhau sáu năm trước khi kết hôn, mọi thứ bắt đầu đổ vỡ không lâu ngay sau đám cưới”.

Khoảng cách cũng là một lý do, nguồn tin nói thêm. “Trevor ở Los Angeles trong khi Meghan ở Toronto, cách đó năm giờ bay. Bắt đầu cuộc sống hôn nhân theo cách đó thì thật tệ”.

Chú thích ảnh

Bạn cũ thời thơ ấu của Markle là Ninaki Priddy thì cho rằng chính thành công từ bộ phim Suits đã làm thay đổi con người Markle, và khiến cô rời xa chồng. “Có hai Meghan, trước và sau khi nổi tiếng”, người này nói.

Vào thời kỳ đỉnh cao, Markle được cho là nhận 25.000 bảng cho mỗi mùa Suits.

Sau khi ly dị chồng, Markle được cho là hẹn hò với ngôi sao Baywatch Charlotte McKinney. Chồng cũ của cô thì gần đây đi lại với chuyên gia dinh dưỡng Tracey Kurland.

Hôn nhân Meghan Markle và Hoàng tử Harry: 'Bóng ma' chủng tộc đáng sợ ở Anh

Hôn nhân Meghan Markle và Hoàng tử Harry: 'Bóng ma' chủng tộc đáng sợ ở Anh

Những phản ứng tiêu cực trước mối quan hệ của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle đã phơi bày nạn phân biệt chủng tộc và tầng lớp trưởng giả vẫn tồn tại ở xã hội Anh.

Giả Bình (Theo Daily Star)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm