Chồng cũ bình luận dưới tâm thư của Hòa Minzy: 'Áy náy' với tình mới

06/09/2022 16:35 GMT+7 | Giải trí

Mối quan hệ giữa Hòa Minzy với thiếu gia Minh Hải tiếp tục nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng khi anh để lại bình luận dưới bài đăng mới nhất của cô.

Hòa Minzy nói về chuyện chồng cũ có tình mới, khẳng định không 'cao thượng'

Hòa Minzy nói về chuyện chồng cũ có tình mới, khẳng định không 'cao thượng'

Lời chia sẻ về chồng cũ Minh Hải cũng như những trải lòng về "người thứ ba" của Hòa Minzy đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Liên quan tới những công kích nhằm vào tình cũ, Hòa Minzy đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ hiện tại giữa đôi bên, đồng thời khẳng định việc anh bước vào mối quan hệ mới sau khi chia tay hoàn toàn là việc chính đáng.

Hòa Minzy, Minh Hải, chồng cũ Hòa Minzy, Không thể cùng nhau suốt kiếp, nữ ca sĩ, Vbiz, showbiz
Chia sẻ của Hòa Minzy trên trang cá nhân hôm 6/9

Giữa lúc dân tình vẫn đang bàn tán xôn xao về bức tâm thư của Hòa Minzy, doanh nhân Minh Hải cũng để lại bình luận bên dưới bài đăng. Cụ thể, anh trải lòng:

"Thật ra người ta chửi anh cũng khá nhiều và khá lâu, từ lúc em quyết định dừng lại với anh rồi, thời điểm ấy anh cũng đã từng gục ngã, tưởng chừng như không thể đứng dậy, nhưng từ ngày anh nhận ra mọi thứ chỉ vận hành theo lẽ tự nhiên và anh vẫn phải bước tiếp vì còn quá nhiều trách nhiệm về gia đình, con cái…., anh đã không còn hơn thua và quan tâm đến những điều không thuộc về mình nữa em à!".

Ngoài việc khẳng định đã không còn quan tâm tới miệng lưỡi thế gian, Minh Hải cũng nhắc tới mối quan hệ mới và cho biết anh cảm thấy áy náy với "đối phương" vì vướng vào "sóng gió" vì mình. 

"Tất cả các lý do người ta muốn đẩy cho mình hãy để người ta tự gặm nhấm nó hằng ngày, còn anh thì cứ vẫn phải tròn trách nhiệm với hai mẹ con và bước đường phía trước của mình thôi. Việc anh áy náy nhất lúc này là việc mình vừa mở lòng ra và chấp nhận tìm hiểu chưa được 2 tuần thì lại gặp sóng gió, mà người chịu ảnh hưởng nhiều nhất lại là đối phương" - anh chia sẻ.

Chú thích ảnh
Qua bình luận của Minh Hải, có thể thấy anh đã xác nhận việc có người mới

"Thôi thì âu cũng thử thách cả, vượt qua được thì trời cao biển rộng! Cố lên nhé gia đình mình, cố lên nhé bạn mới! Rồi tất cả sẽ bình yên thôi! Anh tin sẽ là thế!" - doanh nhân Minh Hải nói thêm.

Đầu năm 2022, Hòa Minzy và Minh Hải thông báo chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người hâm mộ. Trước khi đường ai nấy đi, cặp đôi trải qua 5 năm yêu đương ngọt ngào và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. 

Hòa Minzy, Minh Hải, chồng cũ Hòa Minzy, Không thể cùng nhau suốt kiếp, nữ ca sĩ, Vbiz, showbiz

Mới đây, cư dân mạng một lần nữa tập trung chú ý vào mối quan hệ giữa họ khi hình ảnh được cho là Minh Hải đi du lịch với tình mới được lan truyền. Được biết, nam doanh nhân bị công kích khá nhiều vì hình ảnh này, đồng thời hứng chịu nhiều lời đồn ác ý, như trăng hoa hay bắt cá hai tay khiến mối quan hệ với Hòa Minzy đổ vỡ.

Hòa Minzy, Minh Hải, chồng cũ Hòa Minzy, Không thể cùng nhau suốt kiếp, nữ ca sĩ, Vbiz, showbiz
Hình ảnh được cho là thiếu gia Minh Hải tình tứ với bạn gái mới

Duy An
Tổng hợp (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm