Chống chọi ung thư vòm họng, tài tử Kim Woo Bin còn bị ‘xù’ nợ

02/12/2017 20:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Không chỉ Kim Woo Bin, “nàng cỏ” Goo Hye Sun cũng mệt mỏi khi phải đi đòi các khoản nợ.

Vừa qua, công ty quản lý Sidus HQ của Kim Woo Bin cho biết: “Đúng là hãng quảng cáo đã không trả phí cho người mẫu”. Họ cho biết đã tiến hành các thủ tục pháp lý từ năm 2013.

Chú thích ảnh
Vận đen vẫn đeo bám Kim Woo Bin

Kim Woo Bin ký hợp đồng với hãng quảng cáo vào tháng 3/2013 nhưng hãng này vẫn chưa thanh toán khoản tiền phí người mẫu trị giá 66 triệu won (gần 1,4 tỷ VND).

“Nàng cỏ” Goo Hye Sun cũng tiết lộ mình gặp vấn đề tương tự. Hôm 2/12, công ty quản lý của Goo Hye Sun là YG Entertainment chia sẻ rằng nữ diễn viên vẫn chưa nhận được tiền đóng phim. “Chúng tôi đã làm mọi thủ tục pháp lý có thể”, họ giải thích. Hiện tại, YG đang tìm tới Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc với hi vọng giải quyết được vấn đề.

Chú thích ảnh
"Nàng cỏ" cũng bị quỵt một khoản tiền lớn

Goo Hye Sun bị nợ tổng cộng 260 triệu won (gần 5,5 tỷ VND) từ công ty sản xuất phim mà cô tham gia hồi năm 2011. Tòa án đã ra bản án yêu cầu công ty kia trả món nợ nhưng tới giờ đã 6 năm, tiền vẫn không thấy đâu.

Bạn gái làm gì khi biết Kim Woo Bin mắc ung thư vòm họng?

Bạn gái làm gì khi biết Kim Woo Bin mắc ung thư vòm họng?

Công ty quản lý của ngôi sao phim Những người thừa kế (The Heirs) Kim Woo Bin thông báo nam diễn viên đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng ở giai đoạn đầu và hiện đang điều trị.

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm