Choáng với 2 cơ ngơi như lâu đài của sao nữ Việt từng suy sụp vì gặp biến cố cháy nhà

09/05/2023 18:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sao nữ này từng phải uống thuốc an thần suốt nhiều ngày vì gặp biến cố, hiện tại có cuộc sống phu nhân hào môn hạnh phúc.

Mới đây, Bảo Thy đã có những trải lòng về việc gặp biến cố ở tuổi 27. Khi đó, nữ ca sĩ rơi vào trầm cảm, mất ngủ đến mức phải dùng thuốc an thần vì ám ảnh khi nhà bị cháy. Trong lần tâm sự mới nhất, "Công chúa bong bóng" tiết lộ: "Năm 27 tuổi, tôi gặp biến cố rất lớn, đó là cú sốc khủng khiếp đầu đời. Lúc đó, nhà tôi bị cháy. Tôi rất buồn và mất đi niềm tin vào cuộc sống. Tôi trách móc tại sao cuộc đời mình lại gặp chuyện này. Tôi bị stress, mất ngủ, trầm cảm luôn. Đôi khi, giai đoạn tăm tối nhất trong cuộc đời sẽ mở ra một tương lai mới". 

Sau 7 năm vượt qua ám ảnh vì nhà cháy, Bảo Thy nay có cuộc sống hôn nhân viên mãn chuẩn phu nhân hào môn. Bảo Thy đã kết hôn vào năm 2019 và đến 2 năm sau đó thì hạ sinh con trai đầu lòng. Ở tuổi 35, Bảo Thy sinh sống trong ngôi biệt thự triệu đô của chồng đại gia, cơ ngơi riêng cũng không thua kém ai. 

Bảo Thy nói về cuộc sống hiện tại: "Bây giờ, tôi đã trưởng thành, gần 35 tuổi rồi. Tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm sống từ nhỏ đến lớn. Nếu tôi đối diện với vấn đề bằng sự tỉnh táo, tôi sẽ vượt qua nhẹ nhàng. Còn tôi đối diện với nó theo hướng tiêu cực thì chắc là tôi sẽ trượt dài trong suy nghĩ đó và có tư duy đổ lỗi. Ngày xưa, tôi có trách móc, buồn và giận. Giờ đây, tôi thấy đó là chuyện bình thường mà ai cũng cần phải vượt qua trong cuộc sống".

Choáng với 2 cơ ngơi như lâu đài của sao nữ Việt từng suy sụp vì gặp biến cố cháy nhà  - Ảnh 2.

Từng suy sụp và đau khổ do biến cố năm 27 tuổi, giờ đây Bảo Thy có cuộc sống sung sướng như "bà hoàng" trong biệt thự của chồng đại gia

Nhà chồng của Bảo Thy là một căn biệt thự trắng bề thế ở khu nhà giàu TP.HCM. Bên trong có cả hồ bơi, sân vườn và không gian cực rộng để vợ chồng nữ ca sĩ tụ họp bạn bè. Nội thất tại cơ ngơi đại gia Phan Lĩnh chủ yếu là gỗ và những thiết bị hiện đại. 

Choáng với 2 cơ ngơi như lâu đài của sao nữ Việt từng suy sụp vì gặp biến cố cháy nhà  - Ảnh 3.

Toàn cảnh bên ngoài căn biệt thự nơi Bảo Thy đang sinh sống cùng chồng và con trai

Nữ ca sĩ thường xuyên khoe những góc nhà đậm "mùi tiền" 

Choáng với 2 cơ ngơi như lâu đài của sao nữ Việt từng suy sụp vì gặp biến cố cháy nhà  - Ảnh 5.

Biệt thự của đại gia Phan Lĩnh - Bảo Thy ở khu nhà giàu. Vợ chồng nữ ca sĩ còn tận dụng không gian vườn để trồng rau sạch phục vụ gia đình

Ngoài căn biệt thự triệu đô đang sinh sống cùng chồng con, trước đó Bảo Thy sống như "công chúa" bên trong căn nhà riêng. Cơ ngơi của gia đình Bảo Thy cũng là một căn biệt thự 2 mặt tiền, có 3 tầng ở Quận 7, TP.HCM. Bảo Thy từng tiết lộ khoảng cách từ nhà mẹ đẻ sang nhà chồng không quá xa. 

Biệt thự của Bảo Thu cũng có màu trắng, bên trong đặt một hồ bơi to để nữ ca sĩ cùng gia đình tận hưởng thời gian nghỉ ngơi. Trước khi về dinh thự của chồng đại gia, Bảo Thy nhiều lần gây choáng vì khoe phòng đồ hiệu hoặc các góc nhỏ bên trong nhà riêng. 

Choáng với 2 cơ ngơi như lâu đài của sao nữ Việt từng suy sụp vì gặp biến cố cháy nhà  - Ảnh 6.

Trước khi lấy chồng, Bảo Thy ở trong biệt thự có thiết kế như lâu đài

Một vài góc nhỏ bên trong cơ ngơi riêng của Bảo Thy 

Trước khi lấy chồng, Bảo Thy đã có cuộc sống sung túc trong biệt thự gia đình 

Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm