Choáng trước màn xoạc chân trượt băng của 'Nữ hoàng limbo' quyến rũ

08/09/2015 18:53 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Cô gái tài năng Kaitlyn Conner, người từng lập kỷ lục thế giới về trượt băng nghệ thuật khi mới 11 tuổi, được mệnh danh là "limbo queen" (nữ hoàng trượt limbo) nhờ khả năng vừa trượt vừa xoạc chân và gập người sát đất của mình.

Bắt đầu gắn bó với giày trượt từ khi hơn 4 tuổi, nhưng khả năng trời phú và niềm đam mê của Conner đã được bộc lộ rõ ngay từ hồi đó. "Tôi trông thấy một cô gái trượt qua các thanh limbo nhưng khoảng cách không thấp lắm" - cô giải thích - "Lúc đó tôi có cảm giác mình rất muốn làm điều đó, rất muốn vừa xoạc chân vừa trượt".


Năm 2008, Kaitlyn Conner, 19 tuổi, tới từ Blue Springs, Missouri, đã trượt qua một đoạn đường dài 4 mét với 23 thanh limbo. Ảnh: World Record Academy

Cô gái tài năng nay đã 19 tuổi và đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Ảnh: Daily Mail

Mặc dù được bố mẹ hướng dẫn một chút lúc ban đầu nhưng chủ yếu Conner tự luyện tập một mình, từ trượt băng, vừa trượt vừa xoạc chân và cuối cùng là trượt dưới các thanh limbo. Môn thể thao nhanh chóng trở thành sở thích của Conner, tới mức cô bé dành 15 giờ luyện tập mỗi tuần, rồi dần dần được mọi người đặt cho biệt danh "nữ hoàng limbo".


Khả năng vừa xoạc chân vừa trượt patin đáng nể của Conner. Ảnh: Daily Mail

Những thanh ngang được đặt ở vị trí khá thấp so với mặt đất. Ảnh: Daily Mail

Conner, hiện đang là người mẫu kiêm diễn viên và trong tương lai cô mong rằng mình sẽ trở thành một luật sư. Và tuy đang tập trung theo đuổi nhiều niềm đam mê khác, trượt băng vẫn luôn chiếm vị trí đặc biệt trong trái tim cô gái tài năng. "Tôi không trượt nhiều như trước nữa, nhưng tôi vẫn yêu bộ môn này" - Conner nói, và cũng chia sẻ rằng cô cảm thấy ngày càng khó làm động tác xoạc chân vì không luyện tập thường xuyên như khi còn nhỏ.

Dưới đây là đoạn clip cô gái xinh đẹp phô diễn tài năng của mình:


Phan Vân Anh
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm