Cho món này vào mì, đúng chỉ có triệu phú ưa toan tính như Jin BTS mới nghĩ ra

02/08/2020 18:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Jin BTS không để mọi người quên rằng anh giàu có, khéo léo và dí dỏm thế nào!

Dàn em út BTS đồng loạt khoe điệu bộ mới chuẩn ‘trai hư’, vũ đạo mới chăng?

Dàn em út BTS đồng loạt khoe điệu bộ mới chuẩn ‘trai hư’, vũ đạo mới chăng?

Vì lẽ gì mà cả ba chàng trai BTS đều thực hiện cùng một động tác như vậy?

Thế nhưng, có vẻ không ít lần chính BTS quên mất họ giàu có thế nào. Trong một buổi phỏng vấn gần đây với Tokopedia, Jin đã tỉnh bơ khi tiết lộ thông tin sốc với mọi người.

Chú thích ảnh

Chuyện là, khi được hỏi nấu ăn có ngon không và đâu là món tủ, Jin đã chọn mì ramen. Nhưng không phải mì ramen chung chung mà là “Đợt này, tôi nấu mì ramen hải sản ngon thật sự”.

Đồ hải sản vốn đã đắt đỏ nhưng mọi người vẫn kinh ngạc khi Jin còn nâng tầm món mì với nguyên liệu siêu đắt. “Tôi thêm vào cua hoàng đế”, Jin nói tỉnh bơ.

Vì cua hoàng đế có giá lên tới vài triệu đồng một con nên ngay cả các thành viên cũng kinh ngạc: "Anh có cua hoàng đế ở nhà ư?"

Còn có một lý do tinh tế trong việc Jin nhất định phải mua cua hoàng đế cho món ramen hải sản. Không phải vì là triệu phú nên Jin không quan tâm tới những khuyến mại đi kèm: “Khi tôi đặt mua cua hoàng đế, bán hàng tặng cả sò và nghêu nữa”.

Thêm sò và nghêu vào cùng cua hoàng đế, Jin lập tức có được bữa ăn sang trọng với giá ưu đãi. “Chính vì thế nên tôi thêm nó vào mì ramen. Thật hết sảy luôn!”

Hãy cùng xem màn diễn giải đầy hợp lý của Jin:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm