Cho dàn nam thần cực phẩm ra rìa, Song Hye Kyo lại có loạt tương tác ngọt ngào với mỹ nhân này tại Baeksang 2023

29/04/2023 14:02 GMT+7 | Giải trí

Những tương tác thân mật giữa Song Hye Kyo và mỹ nhân này tại Baeksang 2023 đã gây sốt mạng xã hội.

Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang 2023 là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả châu Á trong 24 giờ qua. Xuyên suốt sự kiện, Song Hye Kyo đã thu hút nhiều sự chú ý về mình nhờ loạt khoảnh khắc gây bão mạng xã hội. Trong đó, khán giả đổ dồn sự chú ý vào những màn tương tác giữa nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời với đồng nghiệp. Dễ dàng nhận ra Song Hye Kyo không có tương tác đặc biệt với dàn nam thần cực phẩm ở Baeksang 2023 nhưng cô lại liên tục dành cho đàn em Lim Ji Yeon nhiều cử chỉ thân mật.

"Bắn tim" với đàn em

Trên thảm đỏ, Song Hye Kyo tỏ ra khá nghiêm túc, tiết kiệm nụ cười. Thế nhưng, trong lễ trao giải, cô lại có nhiều khoảnh khắc vô cùng dễ thương, khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Một trong số đó là màn tương tác ngọt ngào giữa mỹ nhân họ Song và "ác nữ The Glory" Lim Ji Yeon.

Trước ống kính, Song Hye Kyo "bắn tim" nhiệt tình với đàn em họ Lim. Màn tương tác cho thấy 2 mỹ nhân đình đám vô cùng thân thiết ở ngoài đời thật.

Song Hye Kyo nhiệt tình “bắn tim” với Lim Ji Yeon tại Baeksang 2023

Rơi nước mắt trước thành công của đàn em

Hình ảnh Song Hye Kyo rơi nước mắt khi theo dõi Lim Ji Yeon trên sân khấu nhận giải đã gây sốt mạng xã hội. Tại Baeksang năm nay, "ác nữ The Glory" đã vinh dự thắng ở hạng mục Nữ phụ xuất sắc nhất (mảng truyền hình) cho những cố gắng không biết mệt mỏi của mình.

Chứng kiến khoảnh khắc đồng nghiệp tỏa sáng trên sân khấu danh giá, Song Hye Kyo không cầm được nước mắt vì xúc động, trân trọng những nỗ lực của đàn em. Qua đây, khán giả có thể cảm nhận được tình cảm gắn bó, thân thiết giữa mỹ nhân họ Song với Lim Ji Yeon nói riêng và ê-kíp The Glory nói chung.

Song Hye Kyo vô cùng xúc động khi theo dõi Lim Ji Yeon trên sân khấu nhận giải

Nhắc tới đàn em trên sân khấu nhận giải

Tại Baeksang 2023, Song Hye Kyo thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (mảng phim truyền hình). Trên sân khấu, mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời bất ngờ nhắc tới tên nhân vật của Lim Ji Yeon ngay đầu tiên khi phát biểu nhận giải: "Tôi được giải rồi Yeon Jin à. Giờ tôi đang hào hứng lắm đây".

Bên cạnh đó, Song Hye Kyo cũng gửi lời cảm ơn tới các thành viên trong ê-kíp The Glory đã hỗ trợ cô, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn khán giả vì luôn đồng hành, dõi theo mình.

Song Hye Kyo nhắc tới nhân vật của Lim Ji Yeon trong bài phát biểu nhận giải

Dương Nam. Nguồn: News1

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm