Chính thức thu hồi danh hiệu của Thư Dung vì 'vi phạm pháp luật'

06/09/2018 15:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám vừa có quyết định thu hồi danh hiệu Á quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của Thư Dung vì vi phạm pháp luật.

Quyết định mang số 0609 ngày 6/9, căn cứ vào thể lệ và Đề án xin cấp phép tổ chức cuộc thi "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018", Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám vừa có quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh: Thư Dung).

Lý do thu hồi: 1. Thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt,  Lâm Đồng, vi phạm đề án quy chế cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. 2 Có thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Quyết định thu hồi danh hiệu Á quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của Thư Dung

"BTC cuộc thi nhận thấy đây hành vi của Nguyễn Thị Dung không phù hợp với danh hiệu Á quân 1 - Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, gây ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi"

Trước đó, trên trang cá nhân, Thư Dung khiến cộng đồng mạng và những người yêu mến cảnh đẹp nên thơ của Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt phẫn nộ vì những hình ảnh phản cảm của cô. 

Thư Dung từng tham gia các cuộc thi The Look, The Face và đoạt giải Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Hồi tháng 4 cô đoạt giải Á hậu 3 ở cuộc thi Miss Eco International.

Như Thể thao & Văn hóa đã thông tin, vào chiều ngày 30/8, Đội 6 phòng Cảnh sát hình sự đã bất ngờ kiểm tra 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang (quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (quận 5). Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang nhiều á hậu, diễn viên nổi tiếng...

Từ lời khai của các đối tượng, công an đã bắt Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê Bình Định) - người tổ chức đường dây mua bán dâm để điều tra. Báo chí thông tin một á hậu (có tên T.D) và một số diễn viên, MC... liên quan đường dây này.

Hoài Ngọc

Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng về thông tin một á hậu bán dâm bị bắt

Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng về thông tin một á hậu bán dâm bị bắt

Xung quanh việc một á hậu bị bắt trong đường dây bán dâm 25.000 USD, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết sẽ xem xét trong trường hợp cụ thể, tuỳ mức độ bản án của cơ quan cảnh sát điều tra.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm