Chính thức Công bố danh sách đề cử Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 - năm 2020

05/02/2020 19:00 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

(Thethaovanhoa.vn) - Vì diễn biến của dịch bệnh do virus corona, BTC Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 - năm 2020 của báo Thể thao & Văn hoá (TTXVN) đã quyết định không tổ chức Lễ công bố đề cử như thông lệ. Thay vào đó, chiều nay (5/2), BTC đã gửi thông tin tới báo chí chính thức công bố danh sách đề cử của 9 hạng mục giải thưởng.

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020: Hôm nay 5/2, công bố Danh sách đề cử

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020: Hôm nay 5/2, công bố Danh sách đề cử

Theo kế hoạch của BTC Giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020, Lễ công bố Danh sách đề cử sẽ được tổ chức họp báo lúc 14h ngày 5/2/2020 tại Hà Nội.

Chia sẻ với báo chí quyết định này, nhà báo Lê Xuân Thành, Tổng biên tập báo Thể thao & Văn hoá, Trưởng BTC giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 - năm 2020, cho biết: "Lúc này, trong khi cả nước đang gồng mình phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus corona gây ra; trong khi rất nhiều các hoạt động văn hóa, giải trí, thể thao cần tạm dừng để tránh tụ tập đông người; thì Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 năm 2020 do báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tổ chức cũng vừa đến hẹn cần phải khởi động.

Ban tổ chức chúng tôi đã lựa chọn cách khởi động phù hợp với tình hình thực tiễn hiện nay, bằng cách gửi email công bố đề cử tới báo chí, thay cho một lễ công bố như thông lệ".

Chú thích ảnh
Ông Lê Xuân Thành (giữa), Tổng biên tập báo Thể thao &Văn hóa (TTXVN), Trưởng BTC giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 - năm 2020

Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến là giải thưởng rất đặc biệt so với các giải thưởng âm nhạc khác. Không mang tính hàn lâm, cũng không phải do khán giả hâm mộ đánh giá, mà giải Cống hiến được bầu chọn bởi những phóng viên theo dõi mảng văn hóa nghệ thuật của các cơ quan báo, đài trên toàn quốc, những người đã trực tiếp theo dõi hoạt động âm nhạc của nước nhà trong năm qua.

Với tiêu chí “Có những khám phá, sáng tạo đóng góp thiết thực vào sự phong phú và phát triển của đời sống âm nhạc đại chúng”, mỗi một đề cử ở các hạng mục ít nhiều đều có những đóng góp nhất định cho sự nghiệp âm nhạc của nước nhà.

NHÀ SẢN XUẤT CỦA NĂM

Các nhạc sĩ trong đề cử của hạng mục Nhà sản xuất của năm, hầu hết họ gắn liền với những dự án âm nhạc lớn và để lại dấu ấn của mình trong những sản phẩm mà họ thực hiện.

Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc liveshow: Thu Minh, Hương Tràm, Khắc Việt, Tuấn Hưng.
Nhóm DTAP (gồm: Thịnh Kainz - viết nhạc, Kata Trần - viết lời, Tùng Cedrus - hòa âm), thực hiện MV Để Mị nói cho mà nghe, album Hoàng của Hoàng Thùy Linh…

Trần Mạnh Hùng, giám đốc âm nhạc các liveshow của: Tân Nhàn, Phạm Thùy Dung, Vĩnh Cát, Bài ca không quên; nhạc phim Truyền thuyết về Quán Tiên.

Quốc Trung, giám đốc âm nhạc của Monsoon Music Festival 2019 và Vietnam Airlines Clasics - Hanoi Concert 2019.

Huy Tuấn, giám đốc âm nhạc của Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2019, giám đốc âm nhạc chương trình Music Home.

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Quốc Trung - Huy Tuấn được đề cử trong hạng mục Nhà sản xuất của năm

MUSIC VIDEO CỦA NĂM

Anh nhà ở đâu thế (Amee x B Ray), giai điệu hồn nhiên, mới mẻ, rất bắt tai, mang phong cách “teen”, ngoại hình của Amee trong MV bắt mắt dễ tạo thiện cảm; phần rap của B Ray khá đặc trưng.

Diva (Thu Minh), bài hát khá chất lượng của Mew Amazing, trẻ trung, hiện đại và có chiều sâu, phần hình ảnh với nhiều khung hình đẹp, sang trọng.

Để Mị nói cho mà nghe (Hoàng Thùy Linh), giai điệu âm nhạc mang phong cách dân gian nhưng rất hiện đại, mới mẻ, tạo ấn tượng cho người nghe. Những màn vũ đạo trong MV tạo nhiều hứng khởi, nhiều khung hình đẹp.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong MV "Để Mị nói cho mà nghe"

Hãy trao cho anh (Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg), phần âm nhạc bắt tai, dễ nghe, phần hình ảnh chỉn chu mang tính thời thượng hợp với giới trẻ. Sự có mặt của “sao” quốc tế Snoop Dogg và Madison Beer giúp dễ tạo sự chú ý của khán giả quốc tế.

Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), giai điệu bài hát nhẹ nhàng, tình cảm, phần hình ảnh với nhiều khung cảnh làng quê Bắc bộ khá thú vị. Đặc biệt là sự có mặt của những “sao” như: NSND Hoàng Dũng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm cho MV thêm phần hấp dẫn.

Khó vẽ nụ cười (ĐạtG - DuUyên), MV có ý tưởng khá lạ, nhiều khung hình hấp dẫn, đặc biệt phần âm nhạc nổi bật với những đoạn hát bè hiệu quả và hiếm thấy ở thị trường MV.

Chú thích ảnh
Poster MV "Khó vẽ nụ cười" - ĐạtG -DuUyên

BÀI HÁT CỦA NĂM

Đề cử hạng mục Bài hát của năm gồm 5 bài hát, trong đó có 3 bài hát đã đề cập ở phần MV: Anh nhà ở đâu thế (LyLy - AMEE), Để Mị nói cho mà nghe (DTAP - Hoàng Thùy Linh), Hãy trao cho anh (Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg).

Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP trong MV "Hãy trao cho anh" được đề cử cả ở hạng mục "Bài hát của năm"

Ngoài ra còn có thêm 2 bài hát: Một đêm say (Thịnh Suy) và Nhạt (Phan Mạnh Quỳnh). Cả hai bài hát này có đặc điểm chung là nhiều cảm xúc, giai điệu khá mới mẻ, có cá tính.

NGHỆ SĨ MỚI CỦA NĂM

Amee, được xem là ca sĩ “tân binh” của showbiz năm 2019, với giọng ca “hồn nhiên”, ngoại hình bắt mắt, có nhiều bản hit như: Đen đá không đường, Anh nhà ở đâu thế, Không yêu đừng gây thương nhớ, Nếu anh không phiền…

Thịnh Kainz - Kata Trần, sáng tác chủ yếu là những bài hát cho album của Hoàng Thùy Linh (trong đó có Để Mị nói cho mà nghe) khá chất lượng, âm nhạc có cá tính, rất hiện đại nhưng cũng thấm đẫm hồn Việt, tạo hiệu quả tốt đối với công chúng âm nhạc. Ngoài ra cặp đôi này còn viết nhạc phim Anh thầy ngôi sao, ca khúc cho MV của Hồ Ngọc Hà…

ĐạtG, được xem như một singer-songwriter khá chất lượng qua một số bản hit như: Khó vẽ nụ cười, Bánh mì không, Còn thương thì không để em khóc, Thêm bao nhiêu lâu, Em chưa giấu anh điều gì… Sáng tác ca khúc cho MV Anh ơi ở lại của Chi Pu. 

Chú thích ảnh
Đạt G có trong danh sách Nghệ sĩ mới của năm

LyLy, trong vai trò sáng tác, với nhiều bài hát, trong đó đáng nói là những bài hit gắn liền với Amee như: Nếu anh không phiền, Đen đá không đường, Anh nhà ở đâu thế…

Thịnh Suy, được xem là một singer-songwriter với giai điệu âm nhạc cá tính và nhiều cảm xúc, ca khúc của anh được ví như làn gió mới của showbiz, tiêu biểu là ca khúc Một đêm say.

ALBUM CỦA NĂM

Chung 36 (Nguyễn Văn Chung), album gồm 10 ca khúc, nhẹ nhàng nhiều cảm xúc do 6 giọng nam thể hiện (Đức Tuấn, Hoàng Bách, Hồ Trung Dũng, Nguyễn Hồng Ân, Phạm Anh Duy, Lân Nhã). Album nổi bật với màu sắc acoustic.

Inner Me (Vũ Cát Tường), với những bản nhạc ballad, pop, dance, điện tử… mang tính chất trữ tình, nhiều cảm xúc, gần gũi với người nghe và đi sâu khám phá nội tâm, như cái tựa tiếng Anh của album. Trong album này có những sáng tác bằng tiếng Anh của Vũ Cát Tường.

Chú thích ảnh
Vũ Cát Tường và "Inner Me"

Hoàng (Hoàng Thùy Linh), gồm những bài hát lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học hoặc những thành ngữ như “Lắm mối tối nằm không”, “Kẻ cắp gặp bà già”… album với ngôn ngữ âm nhạc mới mẻ, sôi động nhưng không kém phần sâu sắc. Những giai điệu trong album Hoàng mang lại cho người nghe một cảm giác âm nhạc rất Việt Nam.

Nhìn lại (Ngô Hồng Quang), một album với giọng hát mộc mạc nhưng sâu lắng, kết hợp với nhạc cụ dân tộc, những bài hát là sự hòa quyện thơ ca với âm hưởng xẩm, ca trù, âm nhạc dân gian các vùng miền của đất nước, nhưng trong cảm thức mới, rất lôi cuốn và đầy chất nghệ sĩ.

Moon (Phạm Thùy Dung), gồm 5 ca khúc của các tác giả cổ điển và 3 ca khúc của Dương Cầm và Vũ Minh Tâm. Đây là album mang chất giao hưởng - thính phòng, một album hiếm hoi trên thị trường năm qua...

Chú thích ảnh
Phạm Thùy Dung ra mắt album "Moon"

3 (Ngọt), gồm 14 ca khúc với những nét nhạc “trưởng thành” hơn, phối khí mạch lạc, chất lượng âm thanh tốt. Trong album gồm cả những bản nhạc sôi động lẫn êm dịu nhưng mang chất riêng của Ngọt. 

CHƯƠNG TRÌNH CỦA NĂM

Liveshow I am Diva của Thu Minh (21/6, White Palace Phạm Văn Đồng, TP.HCM), với giọng ca “chất” và nhiều bài hit đã gắn liền với tên tuổi của mình, Thu Minh như muốn khẳng định “đẳng cấp diva” của bản thân.

Chương trình Rock Symphony của Nhà hát GHNVK TP.HCM, qua những bản nhạc rock, chương trình đã đem những yếu tố giao hưởng đến gần với công chúng một cách tự nhiên. Đây là chương trình giao hưởng hướng đến đại chúng mang hiệu quả cao.

Liveshow Sky Tour của Sơn Tùng M-TP (Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM ngày 28/7, Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng ngày 4/8 và Cung thể thao Điền kinh Hà Nội ngày 11/8). Sơn Tùng tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình và tiếp tục là cái tên rất hot trên thị trường với lượng fan vô cùng hùng hậu.

Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP tại họp báo giới thiệu Sky tour 2019

Liveshow Trăng hát của Phạm Thùy Dung (29/9, Nhà hát Lớn Hà Nội). Liveshow thực hiện cùng dàn nhạc giao hưởng khá thành công, nó được xem là liveshow tiêu biểu của giọng ca thính phòng trong thị trường âm nhạc.

Liveshow Trở về của Tân Nhàn (16/3, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội), những bản phối khí cho dàn dây và nhóm nhạc dân tộc cùng với giọng hát của Tân Nhàn đã tạo nên một liveshow chất lượng. Đây cũng là liveshow về dòng nhạc dân gian khá hiếm hoi của năm 2019.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Tân Nhàn trong liveshow "Trở về"

Liveshow Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn (tại Hội An ngày 13, 14/9; tại TP.HCM ngày 12/10 và tại Hà Nội ngày 26/10). Với những đêm diễn cháy vé, Hà Anh Tuấn tiếp tục khẳng định giọng hát của mình trên thị trường âm nhạc. Đặc biệt lần này Hà Anh Tuấn để lại ấn tượng lớn cho công chúng trong việc biểu diễn những sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh.

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CỦA NĂM

Giai điệu tự hào, chuỗi chương trình ngoài phần biểu diễn âm nhạc, còn có phần bình luận của khách mời giúp khán giả cảm nhận được niềm “tự hào” khi nghe giai điệu những bài hát. Ngoài ra, thông điệp nội dung còn hướng đến những câu chuyện thời đại trong sự tiếp nối truyền thống.

Music Home, là chuỗi chương trình truyền hình mới, nhằm giới thiệu một chân dung âm nhạc (ca sĩ, nhạc sĩ, ban nhạc) có cá tính và đặc biệt là có khả năng hát live tốt. Âm thanh với tiêu chuẩn nhà hát và ê kíp sản xuất là các nhạc sĩ uy tín.

Chú thích ảnh
Ra mắt chuỗi chương trình Music Home

Một chuỗi chương trình “mới rợi” khác là Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2019, chuỗi chương trình được xem là lễ hội âm nhạc mang tầm quốc tế lần đầu tiên tại TP.HCM, tạo nên một món ăn tinh thần mới cho khán giả Thành phố.

Monsoon Music Festival 2019, trở lại sau một năm gián đoạn vẫn giữ được chất lượng, đẳng cấp của mình, là một trong những điểm sáng của “Thành phố sáng tạo” Hà Nội. Trước Monsoon 5 ngày còn có Monsoon Street Show 2019 cũng tại Hà Nội.

Cả Monsoon Music Festival 2019 Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2019 được xem là làn gió mát lành của âm nhạc đại chúng Việt Nam 2019.

NHẠC SĨ CỦA NĂM 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thể hiện một sắc màu mới qua những bản nhạc mang màu sắc acoustic trong album Chung 36, cũng như những bài hát cho vở nhạc kịch Ngẫm Kiều.

Vũ Đình Trọng Thắng, được xem là linh hồn của ban nhạc Ngọt. Năm 2019, anh sáng tác toàn bộ ca khúc cho album 3, mang chất của Ngọt nhưng có vẻ nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là những ca khúc chính của liveshow 3 cháy vé trong năm qua.

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Vũ Đình Trọng Thắng

Phan Mạnh Quỳnh, trong năm 2019 anh được công chúng biết đến qua những bài hát trong dự án Truyện ngắn (phim ca nhạc, liveshow của Hà Anh Tuấn) và MV Nhạt. Những bài hát tiếp tục khẳng định cá tính âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh.

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến có liveshow cho riêng mình, ngoài những bài hát quen thuộc như Bà tôi, Giọt sương bay lên… anh còn có những sáng tác mới và đặc biệt là các bài hát trong dự án múa rối thử nghiệm Thân phận nàng Kiều.

Vũ Cát Tường, sáng tác những ca khúc cho album Inner Me và thực hiện liveshow cùng tên. Album được xem là đánh dấu một chặng đường mới trong con đường sáng tác của vũ Cát Tường.

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ - ca sĩ Vũ Cát Tường

  CA SĨ CỦA NĂM 

Phạm Thùy Dung, với liveshow và album Trăng hát, thực hiện cùng dàn nhạc giao hưởng. Một liveshow nhạc thính phòng chất lượng và hiếm hoi trong thị trường âm nhạc năm qua.
Hoàng Thùy Linh, với những bài hát có giai điệu mới mẻ, phong cách hiện đại nhưng mang hồn Việt trong album Hoàng. Những MV từ album như Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ… tạo nhiều ấn tượng cho khán giả. Đặc biệt Để Mị nói cho mà nghe đã trở thành “hiện tượng” trong đời sống âm nhạc.

Ca sĩ Thu Minh, với 1 MV và liveshow cùng tên I Am Diva, Thu Minh như muốn khẳng định đẳng cấp diva của mình.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Thu Minh

Tân Nhàn với liveshow Trở về, giọng ca ngọt ngào và sự hổ trợ của dàn dây, dàn nhạc điện tử và nhóm nhạc dân tộc, liveshow thể hiện nổ lực làm mới âm nhạc dân gian, truyền thống trong đời sống đương đại.

Hà Anh Tuấn năm 2019 anh tiếp tục chinh phục khán giả với những đêm diễn cháy vé trong liveshow Truyện ngắn và phim chuyển thể cùng tên, trong dự án hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh. Năm 2019, Hà Anh Tuấn vẫn là cái tên có sức hút lớn đối với khán giả.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Sơn Tùng M-TP, với MV Hãy trao cho anh làm dậy sóng showbiz khi phát hành và Sky Tour xuyên Việt lôi cuốn rất nhiều người hâm mộ. Sơn Tùng M-TP tiếp tục là ca sĩ nhận được rất nhiều quan tâm của người hâm mộ.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Danh sách đề cử Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15-2020 (Xếp theo thứ tự A, B, C)

 

Nhà báo Lê Xuân Thành, TBT báo Thể thao & Văn hoá (TTXVN), Trưởng Ban tổ chức Giải Âm nhạc Cống hiến: 

"Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến do báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tổ chức hàng năm với sự tham gia bầu chọn của các bạn đồng nghiệp  - là các nhà báo theo dõi âm nhạc trên toàn quốc - được xem là một trong những sự kiện âm nhạc rất được mong chờ. 

Bám sát theo tiêu chí chung của giải là “Có những khám phá, sáng tạo đóng góp thiết thực vào sự phong phú và phát triển của đời sống âm nhạc đại chúng”, trên cơ sở tham khảo ý kiến của nhiều đồng nghiệp theo dõi âm nhạc, Ban tổ chức Giải thưởng hàng năm sẽ đưa ra một danh sách đề cử gồm những nghệ sĩ, những sản phẩm âm nhạc đáp ứng tốt nhất các tiêu chí của giải để bắt đầu quá trình bầu chọn. Danh sách đề cử hàng năm giống như sự vinh danh những thành quả âm nhạc mà các nghệ sĩ đã đạt được sau một năm miệt mài lao động nghệ thuật.
Danh sách đề cử năm nay vẫn gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Bài hát của năm, Music Video của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chương trình của năm, Chuỗi chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm.

Nhìn qua các đề cử ở các hạng mục, bên cạnh những nghệ sĩ “kỳ cựu” đã từng có những đóng góp cho đời sống âm nhạc nước nhà như: các nhạc sĩ Quốc Trung, Huy Tuấn, Trần Mạnh Hùng; các ca sĩ Thu Minh, Phạm Thùy Dung, Hà Anh Tuấn… chúng ta thấy khá nhiều gương mặt trẻ như: Amee, Kata Trần - Thịnh Kainz, ĐạtG, LyLy, Thịnh Suy…

Đặc biệt, hai gương mặt đã để lại nhiều dấu ấn với đời sống âm nhạc năm qua là Hoàng Thùy Linh và Sơn Tùng M-TP cũng góp mặt trong nhiều hạng mục. Hoàng Thùy Linh có MV Để Mị nói cho mà nghe được đông đảo môi người yêu thích và MV lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống âm nhạc năm qua. Còn Sơn Tùng thì làm “náo loạn” đời sống âm nhạc với MV Hãy trao cho anh. Cả hai ca sĩ, mỗi người đều lần lượt chiếm giữ 4 đề cử trong số 9 hạng mục. Đây cũng là 2 ca sĩ có nhiều đề cử nhất của Âm nhạc Cống hiến năm nay.

Thay mặt BTC giải Âm nhạc Cống hiến lần 15-2020, tôi xin chúc mừng các nghệ sĩ và các sản phẩm âm nhạc có tên trong danh sách đề cử năm nay.

Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến các đồng nghiệp trong thời gian qua đã luôn động viên, ủng hộ, cộng tác cùng báo Thể thao & Văn hóa để góp phần xây dựng giải Âm nhạc Cống hiến có được thành công như ngày hôm nay. Hẹn gặp lại các quý vị trong Lễ bầu chọn Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 năm 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 3 tới, và khi đó, chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn để trao đổi xung quanh các đề cử này trước thời điểm bỏ phiếu chọn ra những người chiến thắng.

 

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Muốn đưa ra concept mới cho Lễ trao giải

"Ở mùa giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019, tôi được giao trọng trách Tổng đạo diễn Lễ trao giải và đó là niềm vinh dự lớn đối với cá nhân tôi. 

Đấy cũng là lần đầu tiên tôi được BTC giải Âm nhạc Cống hiến "chọn mặt gửi vàng" cho một lễ trao giải mà cá nhân tôi cũng như những người trong nghề, giới báo chí đánh giá là giải thưởng âm nhạc uy tín nhất ở Việt Nam kể từ khi giải ra đời cho đến nay. 

Chú thích ảnh
Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Dù mới chỉ đảm đương vai trò Tổng đạo diễn mùa giải 2019 nhưng tôi đã rất vui vì mùa giải ấy đã để lại rất nhiều dấu ấn, tôn vinh được những khám phá, sáng tạo đóng góp thiết thực vào sự phong phú và phát triển của đời sống âm nhạc đại chúng đúng như tiêu chí của giải. 

Mùa giải năm nay - Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020, tôi lại vinh đự được làm Tổng đạo diễn Lễ trao giải và đang rất tâm tư làm sao đó để đưa ra một concept mới, hấp dẫn góp phần chắp cánh cho lễ trao giải thành công, mang đến cảm xúc chân thật nhất cho khán giả”.

 

Dự kiến các sự kiện của giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - năm 2020: 

- Công bố đề cử: Ngày 5/2/2020.

- Lễ bầu chọn: Ngày 11/3/2020 tại Hà Nội và TP.HCM (họp báo trực tuyến).

- Đêm trao giải: 20h ngày 22/3 tại Nhà hát TP.HCM, dự kiến truyền hình trực tiếp trên VTV.

 

Năm nay, Công ty Sen Vàng - một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện - sẽ tiếp tục đồng hành với giải Âm nhạc Cống hiến trong việc tổ chức những sự kiện của giải thưởng và đêm trao giải vinh danh nghệ sĩ tại Nhà hát TP.HCM.

Nhóm PV Văn hoá

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm