Chính thức có thông tin nhập ngũ của G-Dragon và Taeyang Big Bang

24/12/2017 16:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Theo YG Entertainment, hai thành viên của Big Bang là Taeyang và G-Dragon không thể trì hoãn thời gian nhập ngũ được thêm nữa.

Vào ngày 24/12, hãng quản lý của Big Bang thông báo hai nam thần tượng dự kiến sẽ nhập ngũ vào nửa đầu năm sau, 2018. Trước đó, cũng đã có nhiều tin đồn rằng cách thành viên Big Bang sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự vào mùa xuân tới.

Chú thích ảnh
Khán giả sẽ phải tạm biệt G-Dragon và Taeyang vào năm sau

Mặc dù Daesung và Seungri vẫn có thể hoãn nhập ngũ nhưng hiện chưa rõ họ có làm vậy không. Cũng có phỏng đoán là cả hai sẽ đi cùng lúc với hai đàn anh để rút ngắn thời gian Big Bang bị gián đoạn.

Tháng trước, Daesung cũng bày tỏ sự hào hứng với ý tưởng trên. Anh cho biết có thể sẽ nhập ngũ năm sau cùng Taeyang trên chương trình Livin’ the Double Life của tvN.

Chú thích ảnh
Hiện chưa rõ Daesung và Seungri có nhập ngũ cùng đàn anh không

Tại buổi hòa nhạc ở Tokyo Dome hôm 13/12, bốn thành viên Big Bang có ẩn ý với người hâm mộ về việc Taeyang và G-Dragon sắp nhập ngũ khi nói: “Chúng tôi thật sự buồn khi chuyến lưu diễn này kết thúc bởi chúng tôi sẽ không thể gặp các bạn trong một thời gian ngắn”.

Chú thích ảnh
Trong năm thành viên Big Bang, TOP đã nhập ngũ nhưng gặp bê bối sử dụng chất kích thích

Gần đây, Taeyang cũng tuyên bố thông tin đính hôn với nữ diễn viên Min Hyo Rin, bạn gái bốn năm nay của anh. Nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Tôi có kế hoạch kết hôn trước khi nhập ngũ”.

Big Bang sẽ tổ chức buổi hòa nhạc cuối cùng của năm mang tên Big Bang 2017 Concert ‘Last Dance’ in Seoul tại Gocheok Sky Dome ở Seoul vào 30 – 31/12.

Bạn gái cũ viết tâm thư về cáo buộc hủy hoại cuộc đời T.O.P của Big Bang bằng cần sa

Bạn gái cũ viết tâm thư về cáo buộc hủy hoại cuộc đời T.O.P của Big Bang bằng cần sa

Han Seo Hee, nữ thực tập sinh từng hút cần sa cùng T.O.P, thành viên nhóm nhạc K-pop Big Bang, đã viết "tâm thư" dài trên trang Instagram cá nhân để làm rõ trách nhiệm của mình trong vụ bê bối ma túy liên quan đến nam ca sĩ.

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm