Chiêu trò của Kendall Jenner: Cố tình đưa Selena Gomez đến Dubai để giúp Hailey hẹn hò Justin Bieber rồi 'lật mặt' 180 độ

27/03/2023 11:54 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Các "thánh soi" đã phân tích được loạt chi tiết tố Kendall Jenner bày chiêu trò chia rẽ Selena Gomez và Justin Bieber để tạo cơ hội cho bạn thân Hailey Baldwin.

Năm 2015, khán giả không khỏi choáng ngợp trước bữa tiệc mừng năm mới cực xa hoa hội tụ cả dàn mỹ nhân nổi tiếng bậc nhất showbiz thế giới gồm Selena Gomez, Kendall Jenner, Gigi Hadid, Shay Mitchell và nhiều ngôi sao khác tại khách sạn hạng sang Burj Al Arab, Dubai. Đáng nói, ở thời điểm này, Selena và hội chân dài Kendall - Gigi lại cực kỳ thân thiết, đối lập hẳn với thời điểm bây giờ.

Câu chuyện từ 8 năm trước này bất ngờ "hot hòn họt" trở lại sau khi Selena Gomez dính drama liên hoàn với hội bạn thân của Hailey Baldwin, chị em Kylie - Kendall Jenner. Đáng nói, Kendall Jenner đứng giữa cơn sóng gió vì bị cho là bày chiêu trò tách Selena khỏi Justin Bieber vào năm 2015, nhằm tạo cơ hội cho Hailey Baldwin cưa cẩm giọng ca Baby. Thời điểm này, Selena và Justin Bieber vẫn giữ mối quan hệ mập mờ dù vừa chia tay.

Chiêu trò của Kendall Jenner: Cố tình đưa Selena Gomez đến Dubai để giúp Hailey hẹn hò Justin Bieber rồi "lật mặt" 180 độ - Ảnh 1.

Kendall Jenner và Gigi Hadid đều tỏ ra thân thiết với Selena Gomes vào thời điểm đó

Bữa tiệc hội tụ toàn mỹ nhân quyền lực bậc nhất showbiz, bộ 3 Kendall, Gigi và Selena đặc biệt "tình thương mến thương". Tuy tỏ ra vui vẻ trong suốt chuyến đi, Kendall Jenner thật ra lại có suy nghĩ khác

Kendall Jenner chụp hình cực kỳ thân thiết, luôn bày tỏ thái độ vui vẻ hết mình bên Selena Gomez và hội bạn suốt bữa tiệc năm 2015 ở Dubai. Nhưng trong clip rầm rộ mới đây ghi lại cảnh nữ siêu mẫu này dự tiệc ở Dubai bỗng "bóc trần" tất cả. Cụ thể ở video này, Kendall Jenner bày tỏ: "Đây là lần thứ 3 tôi đến thăm Dubai. 2 lần trước thật sự là quá tệ hại, TỆ HẠI! Lần này vui hơn nhiều". Kendall Jenner nhấn mạnh trải nghiệm ở Dubai trước đây với Selena Gomez và hội bạn là cực kỳ tệ hại, điều này không khỏi khiến công chúng phẫn nộ.

Các "thánh soi" còn phát hiện ra chi tiết đáng ngờ. Vào thời điểm Kendall Jenner đưa Selena Gomez đến Dubai dự tiệc, Justin Bieber cũng khoe ảnh vi vu hẹn hò với Hailey Baldwin lên hẳn Instagram để chúc mừng năm mới người hâm mộ. Từ đây, nghi vấn Kendall Jenner và Gigi Hadid cố tình đưa Selena Gomez đến Dubai để tách cô nàng khỏi Justin Bieber, tạo cơ hội cho bạn thân Hailey Baldwin "cưa cẩm" nam ca sĩ này dấy lên rầm rộ.

Kendall Jenner lộ chiêu trò với Selena Gomez khi nói về trải nghiệm ở Dubai: "Đây là lần thứ 3 tôi đến thăm Dubai. 2 lần trước thật sự là quá tệ hại, TỆ HẠI! Lần này vui hơn nhiều"

Chiêu trò của Kendall Jenner: Cố tình đưa Selena Gomez đến Dubai để giúp Hailey hẹn hò Justin Bieber rồi "lật mặt" 180 độ - Ảnh 4.

Lúc Selena Gomez đi chơi với hội bạn Kendall - Gigi ở Dubai...

Chiêu trò của Kendall Jenner: Cố tình đưa Selena Gomez đến Dubai để giúp Hailey hẹn hò Justin Bieber rồi "lật mặt" 180 độ - Ảnh 5.

... Hailey Baldwin tận hưởng thời gian bên Justin Bieber

Kylie Jenner thậm chí còn củng cố độ tin cậy của tin đồn này khi nhấn like video của 1 TikToker tên Susana vào tháng 10/2022 với tiêu đề: "Bạn của Hailey đưa Selena đi Dubai trong dịp đón năm mới để cô ấy có thời gian ở bên Justin". TikToker này sau đó đăng tải clip chỉ mặt đặt tên Kylie Jenner vì động thái thả like lộ liễu này và khẳng định bản thân không hề chỉnh sửa bất cứ bằng chứng nào để đổ oan cho chị em Kylie - Kendall Jenner.

Chiêu trò của Kendall Jenner: Cố tình đưa Selena Gomez đến Dubai để giúp Hailey hẹn hò Justin Bieber rồi "lật mặt" 180 độ - Ảnh 6.

Kylie Jenner đưa clip nghi vấn về chiêu trò của Kendall Jenner vào mục yêu thích

Tổng hợp lại các tình tiết liên quan, nghi vấn Kendall Jenner giả vờ thân thiết với Selena nhằm tạo cơ hội cho Hailey Baldwin đến với Justin Bieber càng khiến khán giả tranh cãi rầm rộ. Song nhìn lại tình sử của Selena Gomez và Justin Bieber, fan vẫn xôn xao bàn tán.

Nguyên nhân là bởi sau chiêu trò này của hội bạn Hailey - Kendall, cặp đôi vẫn tiếp tục quay lại bên nhau và chia tay rồi lại quay lại cho đến tận khi cả hai dứt tình hoàn toàn vào tháng 3/2018. Đến tháng 9/2018, Justin Bieber và Hailey Baldwin đăng kí kết hôn, sau đó tổ chức đám cưới vào tháng 11 cùng năm. Thời điểm Justin và Hailey bắt đầu gắn kết đều trùng hợp xảy ra sau khi nam ca sĩ này chia tay Selena Gomez được vài tháng.


Thank Bình (Nguồn: YouTube, Vogue)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm