Chiều nay VTV sẽ trả lời về 'Điều ước thứ 7'

16/01/2015 10:21 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi VTV3 phát sóng chương trình Điều ước thứ 7 về "cặp vợ chồng hát rong" Nguyễn Như Đào - Nguyễn Nhật Thanh trên sóng vào ngày 10/1/2015 đã có những thông tin phản hồi về chương trình này.

Câu chuyện tình đầy cảm động của một chàng trai sáng mắt với một cô gái khiếm thị đã lay động khán giả. Khi chương trình được đưa trên mạng internet, đã có hàng nghìn lượt "Like" cũng như không biết bao nhiêu lời chia sẻ cảm động của khán giả dành cho chương trình này.


Nguyễn Như Đào - Nguyễn Nhật Thanh trong chương trình "Điều ước thứ 7". Ảnh: vtv.vn

Tuy nhiên, không lâu sau khi chương trình phát sóng đã có những ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện này. Một số báo đã vào cuộc, chứng minh rằng nhân vật Nguyễn Nhật Thanh đã có vợ ở quê trước khi kết hôn với cô gái khiếm thị Nguyễn Như Đào.

Trong một bài phỏng vấn của Thể thao & Văn hóa Cuối tuần vào tháng 10/2014, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng có kể câu chuyện: "Có một chương trình rất hay, trước lúc phát sóng đúng 1 tiếng, nhân vật nói ra sự thật, và không phát được nữa. Anh này học nhạc viện, yêu một cô gái mù, dù gia đình phản đối họ vẫn lấy nhau. Cả hai cùng ước mơ được tham gia Sao Mai - Điểm hẹn nên khi sinh con họ đặt tên con là Sao Mai. Thời điểm làm chương trình đúng lúc cuộc thi Sao Mai - Điểm hẹn diễn ra. Khi đưa anh ấy lên sân khấu hát, kể câu chuyện của hai anh chị khán giả ai cũng bất ngờ, cảm động. Sau chương trình báo chí đưa tin, lúc đó mới vỡ lở ra là anh ấy đã có vợ từ trước. Cô vợ này khi biết tin đã lên tiếng. Cuối cùng chúng tôi quyết định không phát chương trình nữa. Vì trong chương trình anh ấy là con người tuyệt vời, nhưng thực tế không hẳn như vậy".

Căn cứ vào nội dung của chương trình Điều ước thứ 7 về "cặp vợ chồng hát rong" đã phát sóng, chúng tôi thấy hoàn toàn trùng khớp với câu chuyện đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã chia sẻ.

Chúng tôi đã liên lạc với Lại Bắc Hải Đăng, đạo diễn của chương trình Điều ước thứ 7, anh cho biết hiện nay anh sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào của phóng viên vì không có quyền phát ngôn. "VTV sẽ có câu trả lời chính thức và sớm gửi thông báo tới báo chí trong chiều hôm nay", đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng nói.

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm