Chiều nay, công bố kết quả Giải Âm nhạc Cống hiến 2020

25/03/2020 07:36 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

Chú thích ảnh

  (Thethaovanhoa.vn) - Hằng năm, kết quả bầu chọn của giải Âm nhạc Cống hiến được công bố trong đêm trao giải thưởng cùng với chương trình biểu diễn gồm những tiết mục của các đề cử đoạt giải. Đêm trao giải hàng năm thường được tổ chức ở không gian nhà hát, trang trọng nhưng ấm cúng, gần gũi, nhằm vinh danh những nghệ sĩ đã có những thành tựu âm nhạc đóng góp vào sự phong phú và phát triển của âm nhạc đại chúng Việt Nam.

Gần 100 nhà báo chấm chọn chủ nhân giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020

Gần 100 nhà báo chấm chọn chủ nhân giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020

Lúc 8h hôm qua 19/3, Ban Tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020 của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đã gửi Phiếu bầu online đến các phóng viên tham gia bầu chọn, thay vì tổ chức cuộc họp báo trực tuyến giữa Hà Nội và TP.HCM để bầu chọn như hàng năm.

Tuy nhiên, năm nay do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban tổ chức giải không thể tổ chức đêm trao giải như hàng năm.

Chiều nay, 25/3, Ban Tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến lần 15-2020 của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) sẽ gửi thông tin đến các báo, đài để công bố kết quả bầu chọn của giải thưởng. Các nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc đoạt giải lần này được tổng kết từ phiếu bầu của gần 100 phóng viên ở khu vực phía Nam và phía Bắc.

Ban Tổ chức cũng gửi bản PDF phiếu bầu online và bảng kiểm phiếu tổng hợp đến tất cả các phóng viên đã tham gia bầu chọn để thể hiện sự công khai minh bạch của quá trình bầu chọn.

Chú thích ảnh
Những nghệ sĩ trong đề cử hạng mục Ca sĩ của năm

Ban Tổ chức giải thưởng xin chúc mừng các đề cử đã đoạt giải thưởng và chân thành cám ơn các phóng viên đã tham gia quá trình góp ý tham khảo đề cử cũng như bầu chọn giải thưởng năm nay.

Ban Tổ chức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm