'Chiến lang 2' xô đổ kỷ lục của siêu phẩm 'Titanic' ở Trung Quốc

15/08/2017 10:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim điện ảnh bom tấn của Trung Quốc Wolf Warriors 2 (Chiến lang 2) đang tiếp tục thể hiện sức hút thống trị tại các phòng vé trong nước.

Chiến lang 2, phần phim hành động tiếp theo sau Chiến lang (2015), đã thu về 4,6 tỷ nhân dân tệ (690 triệu USD) tại các phòng vé toàn cầu cho đến nay.

Riêng ở khu vực Trung Quốc Đại lục, Chiến lang 2 đã mang về cho ê-kip sản xuất hơn 4,4 tỷ nhân dân tệ, vượt qua Titanic để trở thành bộ phim thứ 3 trong lịch sử vượt doanh thu 660 triệu USD chỉ ở một thị trường duy nhất. Hai bộ phim đình đám đứng đầu trong danh sách này chính là Avatar Star Wars: The Force Awakens (Chiến tranh giữa các vì sao: Lực lượng thức tỉnh).

Trailer phim Chiến lang 2:

Chiến lang 2 do ngôi sao phim hành động Ngô Kinh đạo diễn và thủ vai chính.

Ngoài Ngô Kinh, dàn sao làm nên sức hút của siêu phẩm điện ảnh này phải kể tới Trương Hàn, Wu Gang, Celina Jade và Frank Grillo.

20 năm sao hạng B trước khi Ngô Kinh vụt sáng với 'Chiến Lang 2'

20 năm sao hạng B trước khi Ngô Kinh vụt sáng với 'Chiến Lang 2'

Thành công ngoạn mục của "Chiến Lang 2" đã khiến người ta đặt ta nhiều câu hỏi, song điều mà nhiều người yêu điện ảnh quan tâm nhất là Ngô Kinh đã làm gì trong những năm qua trước khi anh tạo được cú đột phá lớn "không tưởng" này.

Tính tới ngày 7/8, sau 11 ngày phát hành, bộ phim đã thu gần 3,4 tỷ nhân dân tệ tại phòng vé trong nước, vượt qua phim The Mermaid (Mỹ nhân ngư) của Châu Tinh Trì để trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời ở Trung Quốc.

Duy An
Theo China Entertainment

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm