Chiến dịch trao đổi kinh doanh thịt giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu

10/09/2015 11:13 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng chiến dịch quảng bá “Truyền thống và chất lượng thịt châu Âu”, một lần nữa, các đại diện ngành công nghiệp thịt châu Âu đến Việt Nam để trình bày và khẳng định chất lượng thịt bò và thịt heo cũng như các thực phẩm từ thịt được sản xuất theo công thức truyền thống của cựu lục địa.

Mục đích chính của các nhà tổ chức chiến dịch này là cung cấp những điều kiện thuận lợi để tăng cường liên lạc và phát triển hợp tác thương mại giữa những nhà sản xuất châu Âu và các đối tác Việt Nam. Với mục đích này, trong suốt thời gian ở Việt Nam, các chuyên gia từ châu Âu đã tổ chức tiệc chiêu đãi với sự góp mặt của các đại biểu từ công ty thương mại trong ngành thịt, nhà nhập khẩu, nhà phân phối thực phẩm và đại diện của chính quyền địa phương, nhà báo và những người có tầm ảnh hưởng.


Các đại diện của UPEMI tại buổi họp báo ngày 08/09/2015 tại khách sạn Caravelle

Đặc biệt, từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 9, đại diện của ngành công nghiệp thịt sẽ có mặt tại quầy G1, sảnh 2 trong triễn lãm Vietfood & Beverage 2015 tại nhà Triễn lãm Tân Bình (TBECC) ở thành phố Hồ Chí Minh. Trên 80% khách của hội chợ là các chuyên gia trong ngành, nắm vai trò quyết định mua hàng, vì thế người tham dự trong sự kiện này cũng như các cuộc họp giữa những doanh nghiệp sẽ có cơ hội đặc biệt để tạo dựng quan hệ kinh doanh có giá trị.

Để biết rõ hơn về thịt bò và thịt heo từ châu Âu, sản phẩm đông lạnh từ thịt cũng như cơ hội hợp tác kinh doanh, vui lòng truy cập website: www.europeanmeat.eu

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm