Chiêm ngưỡng tài năng của hậu vệ đắt nhất thế giới Virgil van Dijk

28/12/2017 10:54 GMT+7 | Liverpool

(Thethaovanhoa.vn) – 75 triệu bảng là số tiền mà Liverpool đã bỏ ra để chiêu mộ hậu vệ Virgil van Dijk từ Southampton. Đó là bản hợp đồng kỷ lục của đội bóng thành phố Cảng và Van Dijk cũng là hậu vệ đắt giá nhất thế giới.

Các tờ báo ở Anh đồng loạt đưa tin Liverpool đã chiêu mộ thành công Virgil van Dijk (26 tuổi) từ Southampton với giá 75 triệu bảng. Van Dijk đã tiến hành kiểm tra y tế ở Liverpool vào thứ Tư tuần này sau khi Liverpool và Southampton đạt thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng trung vệ người Hà Lan.

Chú thích ảnh
Liverpool chiêu mộ thành công Virgil van Dijk với giá 75 triệu bảng
'Thật điên rồ, Van Dijk chưa phải cầu thủ đẳng cấp thế giới. Pogba còn rẻ chán'

'Thật điên rồ, Van Dijk chưa phải cầu thủ đẳng cấp thế giới. Pogba còn rẻ chán'

Vụ Liverpool chiêu mộ Virgil van Dijk với giá kỷ lục cho một hậu vệ là 75 triệu bảng đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Không ít người đã chế nhạo Liverpool về thương vụ này.

Virgil van Dijk đã kí hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2023 với Liverpool và hưởng mức lương là 180 nghìn bảng/tuần ở Anfield.

Liverpool đã thông báo trên trang web chính thức của mình về vụ chuyển nhượng này: “CLB Liverpool có thể xác nhận rằng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Southampton về vụ chuyển nhượng của Virgil van Dijk”.

Tại Liverpool, Van Dijk sẽ mặc áo số 4. CLB Southampton cũng đưa ra thông báo: “Southampton đã đồng ý mức phí kỷ lục cho một hậu vệ. Chúng tôi chúc Van Dijk sẽ có tương lai tốt đẹp khi hợp đồng của anh với CLB đáo hạn vào ngày 1/1/2018”.

Cùng chiêm ngưỡng các kỹ năng của cầu thủ 26 tuổi:

T.Tú
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm