Chiêm ngưỡng 200 bức ảnh về 'Đất nước, con người ASEAN'

28/08/2020 07:28 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 200 tác phẩm ảnh của các tác giả từ 10 nước ASEAN sẽ được trưng bày trong triển lãm ảnh Đất nước, con người ASEAN diễn ra từ ngày 1-8/9/2020 tại 29 Hàng Bài, Hà Nội.

Triển lãm sách trực tuyến chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9

Triển lãm sách trực tuyến chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9

Triển lãm sách kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam sẽ được tổ chức trực tuyến tại địa chỉ Book365.vn từ ngày 1-15/9/2020.

Đây là hoạt động được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2020); chào mừng Năm chủ tịch ASEAN và kỷ niệm tròn 25 năm Việt Nam chính thức trở thành thành viên ASEAN.

200 tác phẩm ảnh ảnh trưng bày tại triển lãm được chọn lọc từ hơn 10.000 tác phẩm ảnh của 1.248 tác giả từ 10 nước ASEAN gồm: Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Đây là những hình ảnh sinh động, chân thực về đất nước, văn hóa, xã hội, con người, kinh tế, các hoạt động hợp tác, giao lưu giữa các nước thành viên trong khối ASEAN.

Mỗi tác phẩm như một thông điệp, một món quà có ý nghĩa chuyển tải đến người xem sự cảm nhận về cuộc sống sôi động, nét đa dạng văn hóa, sự phát triển của các quốc gia trong khối ASEAN.

Sau đây là những bức ảnh đẹp sẽ được trưng bày tại triển lãm:

Chú thích ảnh
Brunei 
Chú thích ảnh
Campuchia
Chú thích ảnh
Indonesia
Chú thích ảnh
Lào
Chú thích ảnh
Malaysia
Chú thích ảnh
Myanmar
Chú thích ảnh
Philippines
Chú thích ảnh
Singapore
Chú thích ảnh
Thái Lan
Chú thích ảnh
Thung lũng Bắc Sơn - Việt Nam

Triển lãm ảnh Đất nước, con người ASEAN là dịp để quảng bá nét đẹp của đất nước, phong cảnh thiên nhiên, giá trị văn hóa truyền thống đặc trưng của từng quốc gia đến với công chúng.

Đồng thời, đây cũng là dịp để tăng cường sự hiểu biết, gắn kết các quốc gia trong khối ASEAN, góp phần xây dựng một ASEAN đoàn kết, năng động, phát triển, một khu vực hòa bình, thịnh vượng.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm