'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Khán giả rần rần vì hành động của thủ khoa Lý

10/11/2022 12:03 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Khán giả rần rần vì hành động của thủ khoa Lý

Các khán giả xem phim 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' đang phát sốt với một hành động thay ngàn lời nói của nam chính Lý Tuân.

Thủ khoa Lý khiến dân mạng rần rần

Thời điểm hiện tại, bộ phim Chiếc bật lửa và váy công chúa đang phát "cẩu lương" khắp mọi mặt trận với những tình tiết ngọt ngào, đáng yêu của cặp đôi chính Lý Tuân (Trần Phi Vũ) - Chu Vận (Trương Tịnh Nghi).

Ở phần trailer tập 14, Lý Tuân đã bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà Chu Vận. Ban đầu khi nhìn thấy "crush", Chu Vận không tin nổi vào mắt mình. Cô lập tức chạy vào trong nhà vệ sinh, chốt cửa lại vì sợ mẹ nghe thấy, sau đó gọi điện thoại cho anh.

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Khán giả rần rần vì hành động của thủ khoa Lý - Ảnh 2.

Chu Vận không tin vào mắt mình khi thấy Lý Tuân xuất hiện ở trước cửa nhà - nguồn: YOUKU Vietnam.

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Khán giả rần rần vì hành động của thủ khoa Lý - Ảnh 3.

Cô hỏi Lý Tuân có phải anh đứng ở cửa nhà mình không, và đáp án từ anh khiến "tiểu công chúa" vô cùng vui sướng - nguồn: YOUKU Vietnam.

Chu Vận hỏi có phải vừa mới đây Lý Tuân đã đứng trước cổng nhà mình hay không. Khi nghe lời thừa nhận từ anh, cô nàng đã vô cùng phấn khích. Và không chỉ Chu Vận, hành động của thủ khoa Lý cũng khiến rất nhiều cư dân mạng "xỉu up xỉu down" vì nó chứng tỏ ngày cả hai chính thức trở thành một cặp đã chẳng còn xa nữa:

- Ối dồi ơi, lại còn đến tận nhà. Nhớ quá không chịu nổi đây mà. Mới ngày nào còn "cá trê" người ta mà giờ bị quật rồi anh Lý ơi.

- Coi bà ý vui vì thủ khoa Lý đứng trước nhà kìa. Kiềm chế vào chị công chúa ơi. Em vui dùm chị mà em nhảy đành đạch luôn rồi.

- Anh mỏ hỗn với công chúa xinh trai đẹp gái quá trời. Em không ngủ được là tại 2 người đấy.

- Kiểu này là Lý Tuân Chu Vận sắp thành đôi rồi, hóng quá trời ơi.

- Họ yêu nhau mà mình lại quắn quéo làm chi vậy trời.

Nguồn: Youtube YOUKU Vietnam

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm