'Chiếc bật lửa và váy công chúa' kết thúc: Viên mãn nhưng có một chi tiết gây tranh cãi

01/12/2022 11:27 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Bộ phim 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' đã mang tới kết thúc đẹp cho các nhân vật chính, thế nhưng vẫn có một tình tiết gây tranh cãi.

Chiếc bật lửa và váy công chúa kết thúc: Hạnh phúc viên mãn cho Chu Vận và Lý Tuân

Như vậy là hành trình 36 tập của Chiếc bật lửa và váy công chúa đã chính thức khép lại. Ở tập cuối, Lý Tuân (Trần Phi Vũ) sau khi được Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) khuyên giải đã quyết định nhường cho Cao Kiến Hồng một con đường sống. Đây cũng là cách để anh bước ra khỏi bóng tối thù hận.

Sau trận chiến với người bạn cũ, cuối cùng Lý Tuân cũng lấy lại được thương hiệu L&P. Anh giao lại mảng game cho Triệu Đằng, đồng thời cùng với Chu Vận phát triển mảng y tế trực tuyến để thực hiện ước nguyện năm xưa của họ - nâng cao tỷ lệ chữa khỏi ung thư.

Sau tất cả, Lý Tuân và Chu Vận cũng quay về bên nhau - nguồn: YOUKU VIETNAM

Không chỉ sát cánh với nhau trong công việc, Lý Tuân và Chu Vận còn kết hôn đúng theo nguyên tác. Họ sống hạnh phúc bên nhau, chỉ là vẫn không có được cái gật đầu từ mẹ Chu Vận.

Cao Kiến Hồng trở thành cái tên gây tranh cãi

Ngoài Lý Tuân - Chu Vận, cặp đôi Nhậm Địch - Kim Thành cũng hạnh phúc bên nhau sau khi tất cả hiểu lầm được hóa giải. Có thể nói, bộ phim đã mang tới một cái kết khá trọn vẹn. Dẫu vậy, vẫn có một chi tiết gây tranh cãi, đó là việc Cao Kiến Hồng không phải gặp quả báo như nhiều khán giả trông đợi.

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' kết thúc: Viên mãn nhưng có một chi tiết gây tranh cãi - Ảnh 3.

Nhiều khán giả cho rằng nhân vật Cao Kiến Hồng đã có một cái kết quá nhẹ nhàng - nguồn: YOUKU VIETNAM

Vì đố kỵ, Cao Kiến Hồng đã gây ra rất nhiều bi kịch cho Lý Tuân. Tuy nhiên sau cùng, nhân vật này vẫn được tha thứ và còn sống hạnh phúc bên Từ Lê Na. Chính vì vậy mà nhiều netizen cho rằng cái kết này quá nhẹ nhàng với Cao Kiến Hồng.

Một số bình luận đáng chú ý của cư dân mạng:

- Kịch bản tới đây hơi cấn cấn sao á, vì trong truyện việc vợ Cao Kiến Hồng đi dụ dỗ Lý Tuân hay ăn cắp code game là ý của Phương Chí Tĩnh. Lúc đó Cao Kiến Hồng đóng cửa ở nhà viết code, vậy thì sau đó anh ta bị bệnh và được tha thứ nghe hợp lý hơn. Còn phim là Cao Kiến Hồng làm tất tần tật những cái xấu vậy mà cuối cùng kết vẫn hạnh phúc bên vợ thì thấy hơi tức

- Mình Cao Kiến Hồng làm hết cuối cùng Phương Chí Tĩnh đi tù

- Diễn viên đóng Cao Kiến Hồng thì đỉnh thật, hiền có hiền, hắc hóa có, thương cũng có, nhưng mà cái kết cho ông này vẫn nhẹ chán

- Sau bao nhiêu chuyện thì quả báo nhãn lồng vẫn không đến với Cao Kiến Hồng, đoạn này hơi cấn này

- Trong phim Cao Kiến Hồng rõ đểu mà cuối cùng vẫn có happy ending, thôi tự nhủ lòng kết nhân văn

Nguồn: Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Đảo Phim Trung)

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm