Chí Trung ra mắt chùm hài kịch ‘Ao làng’ dịp 20/10

25/09/2014 14:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ao làng, chùm hài kịch do đạo diễn – NSƯT Chí Trung dàn dựng với sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên: Thu Hương, Quang Ánh, Thanh Tú, Duy Anh, Hồng Hạnh, Thanh Loan, Hương Thủy… sẽ được biểu diễn vào các ngày 18,19,20/10 tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 - Ngô Thì Nhậm, HN) và Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô.Một cảnh trong chùm hài kịch Ao làng

Ao làng gồm 5 tiểu phẩm hài về đời sống đầy cảnh trớ trêu hôm nay như: Tên làng, Sống thử, Ghen xuôi, Tiếp thị cao cấpÔsin…đấy. Đây là những tác phẩm hài kịch mới, mang đến tiếng cười nhẹ nhàng được viết ra bởi tác giả trẻ Nguyễn Toàn Thắng, xuất phát từ những mâu thuẫn trong văn hoá của người nông thôn và thành phố. 5 tiểu phẩm là 5 câu chuyện có nội dung hoàn toàn tách biệt kể về cuộc sống của họ nhưng lại được xâu chuỗi lại với nhau nhờ một người kể chuyện khá đặc biệt - nhạc sỹ Trương Quý Hải.


Nhạc sĩ Trương Quý Hải người dẫn dawsrt Ao làng

NSƯT Chí Trung cho biết: “Trương Quý Hải là một người Hà Nội gốc nhưng lại có gương mặt rất “quê”, rất phù hợp để làm người dẫn dắt mạch chuyện cho chuỗi tiểu phẩm hài, tạo ra sự dí dỏm, hài hước cho khán giả”.

Theo đạo diễn Chí Trung, qua chùm hài kịch này, cái nhìn đả kích, châm biếm về những thói hư tật xấu đang tồn tại trong xã hội sẽ được các nghệ sỹ thể hiện một cách nhẹ nhàng, dí dỏm.

H.C

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm