Chi Pu xin lỗi khán giả, thông báo dừng dự án âm nhạc 2022

13/10/2022 10:46 GMT+7 | Giải trí

Khuya 12/10, Chi Pu bất ngờ cho ra mắt MV Miss Showbiz đồng thời thông báo đây sẽ là MV cuối cùng trong dự án âm nhạc năm 2022 của cô. Theo đó, cô cũng sẽ không ra mắt album đầu tay cũng như 2 MV chưa được phát hành.

Vì sao MV mới của Chi Pu nhận những bình luận trái chiều?

Vì sao MV mới của Chi Pu nhận những bình luận trái chiều?

Sau hơn 2 năm vắng bóng, Chi Pu vừa chính thức trở lại vói âm nhạc bằng MV "Black Hickey" (Con Dấu Chủ Quyền) ra mắt vào đúng 20h ngày 8/8. Một lần nữa, sản phẩm của cô lại gây chú ý với những đánh giá trái chiều.

Theo kế hoạch mỗi tháng phát hành một MV thì tính đến Miss Showbiz, Chi Pu đã thực hiện được 3 MV. Cô còn 2 MV dự kiến ra mắt lần lượt vào ngày 11/11 và 12/12 cùng album đầu tay kỉ niệm 5 năm ca hát là "hoàn thành nhiệm vụ".

Tuy nhiên, Chi Pu đã dừng lại ở MV thứ 3 trong dự án với lý do phải nhìn nhận lại bản thân sau những tranh luận từ khán giả.

"Lẽ ra đây là một clip tôi vui mừng thông báo ra mắt album đầu tay, đánh dấu cột mốc 5 năm ca hát của Chi Pu. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, tôi đã cho ra mắt 2 sản phẩm và nhận về không ít tranh luận từ khán giả. Những nhận xét đó cũng khiến tôi suy nghĩ rằng mình cần phải nhìn nhận, đánh giá lại tổng thể tất cả sản phẩm trong album. MV Miss Showbiz sẽ là sản phẩm cuối cùng khép lại dự án âm nhạc của Chi Pu trong năm 2022 và album sẽ không được phát hành nữa" - nữ ca sĩ cho hay trong MV Miss Showbiz

Chi Pu dừng ra album, MV Miss Showbiz
MV Sashimi của Chi Pu ra mắt vào tháng 9 gây tranh cãi

Trước đó, Chi Pu tâm sự trên trang cá nhân: "Lẽ ra những dòng này để vui mừng thông báo đến mọi người về MV mới và hé lộ về album đầu tiên trong hành trình 05 năm ca hát của Chi Pu. Nhưng vì nhiều lý do, Chi Pu rất tiếc phải thông báo Miss Showbiz sẽ là MV cuối cùng khép lại toàn bộ dự án âm nhạc trong năm 2022 như đã thông tin trước đó. 

Những điều muốn nói Chi xin phép gửi gắm vào những dòng chia sẻ ở cuối của MV. Chi Pu và ekip nghiêm túc ghi nhận những nhận xét của quý khán giả trong thời gian qua để hoàn thiện và có thể mang đến những sản phẩm tốt hơn trong thời gian tới, hi vọng mọi người sẽ đón nhận và yêu thích. Chi xin chân thành cảm ơn và xin lỗi!"

Miss Showbiz cũng là món quà mà cô dành tặng cho fan của mình - " Cảm ơn vì đã luôn ở bên, đồng hành, yêu thương và tin tưởng Chi đến ngày hôm nay!" - cô viết.

Với những chia sẻ này, Chi Pu cho hay đây là một quyết định không hề dễ dàng đối với cô.

Và "Dù rất tiếc nuối nhưng việc lắng nghe nhận xét của khán giả ở thời điểm này với Chi là một điều tốt, giúp mình cải thiện bản thân hơn nữa trong tương lai, cũng như có thể mang đến những sản phẩm khiến khán giả hài lòng hơn. Một lần nữa, Chi Pu xin được xin lỗi và cảm ơn tất cả mọi người” - cô bày tỏ.

Thông báo trở lại âm nhạc sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh từ tháng 8, Chi Pu đã lần lượt cho ra mắt 2MV là Black Hickey (Con dấu chủ quyền) và Sashimi.

Cả hai MV này đều không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem, đặc biệt là MV Sashimi còn chứa nhiều nội dung nhạy cảm và dẫn đến nhiều phản ứng từ dư luận.

MV Black Hickey tuy không bị phản ứng dữ dội như Sashimi nhưng vẫn "biến mất" khỏi Youtube ít ngày sau phát hành. Còn Sashimi cũng có lượt view khá "hẻo" so với những MV trước đây của cô cho thấy các sản phẩm trong dự án lần này của Chi Pu không mang lại hiệu quả. 

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm