Chi Pu tung ảnh hậu trường 'Đạp gió' 2023, Amber xuất hiện phút cuối chiếm trọn spotlight

18/05/2023 10:59 GMT+7 | Giải trí

Màn xuất hiện phút cuối của Amber trong video hậu trường Đạp gió 2023 mà Chi Pu mới chia sẻ khiến fan phấn khích.

Trong tập mới nhất vừa lên sóng cuối tuần qua, Chi Pu cùng 3 đồng đội trong nhóm Ting Ting Tang Tang đã có màn biểu diễn cuốn hút bản hit See tình. Kết quả, nhóm giành 853 điểm, số điểm cao nhất mà một đội giành được trong vòng công diễn đầu tiên.

Chi Pu tung ảnh hậu trường 'Đạp gió' 2023, Amber xuất hiện phút cuối chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.

Chi Pu, Ella, Trương Gia Nghê và Ngô Thiến (từ trái qua) đã có màn biểu diễn thuyết phục khi hợp tác chung

Mới đây, Chi Pu vừa tung lên trang cá nhân thêm một clip hậu trường, miêu tả quá trình cô tập luyện và giao lưu cùng các tỷ tỷ trong show Đạp gió 2023. 

Qua video này, khán giả có thể thấy dù vẫn còn rào cản ngôn ngữ nhưng Chi Pu tương tác khá tốt với các chị em khác ở nhà chung. Họ vui vẻ chuyện trò, nhưng khi tập luyện cũng hết sức tập trung.

Chi Pu tung ảnh hậu trường 'Đạp gió' 2023, Amber xuất hiện phút cuối chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Đáng chú ý, dù xuất hiện phút cuối và cũng không thuộc team Ting Ting Tang Tang nhưng Amber mới là người chiếm spotlight khi biểu diễn một câu trong See tình bằng tiếng Việt.  

Chi Pu tung ảnh hậu trường 'Đạp gió' 2023, Amber xuất hiện phút cuối chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Amber trong video hậu trường mà Chi Pu chia sẻ

Amber là một trong những thí sinh thân thiết nhất với Chi Pu khi nữ nghệ sĩ Việt sang Trung Quốc tham gia show Đạp gió. Vẻ đẹp phi giới tính của Amber, cộng thêm tương tác thân thiết giữa cô với Chi Pu khiến nhiều khán giả thích thú.

Amber hát See tình bằng tiếng Việt trong video hậu trường Đạp gió 2023

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (tên tiếng Anh: "Sisters who make waves") là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Mango TV - Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) sản xuất. Chương trình mời các nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi từ mọi lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người dẫn chương trình, cầu thủ… tham gia huấn luyện và trình diễn thi đấu để cuối cùng chọn ra 7 nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc mới.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2020, chương trình đến nay đã trải qua 3 mùa phát sóng và vừa lên sóng mùa thứ 4 vào ngày 5/5/2023 với tên gọi mới là "Đạp gió" dưới sự dẫn dắt của host Huỳnh Hiểu Minh. Theo trang QQ, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng không có đối thủ về mức độ phổ biến của các show giải trí hiện nay tại Trung Quốc. Nhiều tên tuổi lớn của làng giải trí Hoa ngữ từng gây "sốt" khi tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng như Thiên hậu Na Anh, Ninh Tịnh, Đổng Khiết, Dương Thừa Lâm, Dung Tổ Nhi, Trương Bá Chi, Vương Tâm Lăng, Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên, Jessica (SNSD)...

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm