Chi Pu gợi cảm, Diệp Lâm Anh gây nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

14/12/2016 11:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chi Pu xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo, Diệp Lâm Anh cũng hoàn hảo nhưng gây chút hoang mang về thị giác... trong lễ ra mắt phim Vệ sĩ Sài Gòn tại Hà Nội tối qua.

Tối qua (13/12), toàn bộ dàn diễn viên Vệ sĩ Sài Gòn đã đổ bộ CGV Vincom Bà Triệu (Hà Nội) trong trang phục màu đen.

Chi Pu và Diệp Lâm Anh là hai người đẹp gây chú ý nhất của đoàn làm phim. Trong phim Chi Pu đóng vai thư ký cho tập đoàn sữa Lê Milk, và là em gái của vệ sĩ Viên (Thái Hòa đóng). Trong phim, Chi Pu vẫn dễ thương như trong phim sitcom cô từng đóng, diễn xuất của cô rất bình thường, có những đoạn cô nói mà như đọc thoại. Điểm mạnh lớn nhất của Chi Pu là vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Trong khi đó Diệp Lâm Anh thủ vai "tay chân" của Huyết Lan Hội, một người phụ nữ đẹp và giỏi võ nổi trội hơn về diễn xuất. Trong phim Diệp Lâm Anh có rất nhiều pha hành động gồm cả đánh võ, rượt đuổi bằng xe máy, được cô thể hiện rất chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Xuất hiện tại Hà Nội tối qua, Chi Pu hoàn hảo từng centimet. Diệp Lâm Anh cũng rất đẹp và gợi cảm, nhưng đường nét gương mặt của cô có nhiều biến đổi, gây nghi ngờ cô vừa phẫu thuật thẩm mĩ.


Diễn viên Chi Pu


Diễn viên Diệp Lâm Anh


Vẻ bề ngoài của cô trong lễ ra mắt phim rất khác so với hình ảnh của cô trên phim


Nữ diễn viên Diễm My đóng vai sếp của Thái Hòa và Kim Lý trong phim


Khương Ngọc, đóng vai tay chân của Huyết Lan Hội


Thái Hòa và Diệp Lâm Anh


Diễn viên Kim Lý


Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm