Chi Pu dắt cún cưng lên sàn diễn, Ngọc Hân ngực trần làm vedette

05/11/2016 08:46 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày thứ 3 của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, show diễn của NTK Xuân Lê gây ấn tượng với đông đảo khán giả bởi sự xuất hiện đặc biệt là diễn viên Chi Pu và Hoa hậu Ngọc Hân trong vai trò người mẫu.

Chi Pu mở màn đêm diễn, còn Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Ngọc Hân được giao cho nhiệm vụ vedette. Trong khi Chi Pu lần đầu làm người mẫu trên sàn diễn thì Ngọc Hân có sự tái xuất ấn tượng bởi đã lâu, cô không còn trình diễn thời trang.

Chi Pu khiến khán giả bất ngờ khi dắt theo chú cún pooble màu trắng, trông như một tiểu thư quý tộc. Mặc dù không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng nữ diễn viên lại ghi điểm nhờ thần thái. Trong khi đó, Hoa hậu Ngọc Hân diện thiết kế với phần thân trên là vải voan xuyên thấu.

Chi Pu mở màn show diễn

Hoa hậu Ngọc Hân bình tình xử lý tình huống giẫm vào chân váy

Lần đầu tham gia Vietnam International Fashion Week, NTK Xuân Lê đã mang đến bộ sưu tập Emo In Love (Tâm trạng khi yêu), được lấy cảm hứng từ những trạng thái đa cảm xúc của người phụ nữ khi yêu, có vui buồn, hờn giận, ghen tuông. Để thể hiện những cảm xúc ấy, bảng màu Thu Đông năm nay của Xuân Lê đầy đủ cả gam nóng lẫn lạnh. Đó là màu tím ghen tuông, màu đỏ nóng bỏng, xanh lục bảo, xanh ngọc lạnh lùng, cam tươi trẻ trung, hồn nhiên và yêu đời, rồi vàng mù tạt ấm áp...

Dưới bàn tay của Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, tất cả tạo nên một cuộc chơi màu sắc cùng cách mix phá cách, ấn tượng mang đẫm hơi thở thời trang của những năm 1970, 1980 - xu hướng thời trang gây sốt của 2016 và 2017. 

Cùng ngắm bộ sưu tập của NTK Xuân Lê:Hoàng Anh. Ảnh: Quang Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm