Chỉ một câu nói, Jungkook khẳng định sự thần tượng tuyệt đối dành cho RM BTS

06/04/2022 14:52 GMT+7 | Kbiz

(Thethaovanhoa.vn) - Tình cảm của "fanboy" Jungkook dành cho trưởng nhóm RM của BTS quả là "không đùa được".

Khoảnh khắc 'cưng xỉu' của BTS ở Grammy không có trên TV

Khoảnh khắc 'cưng xỉu' của BTS ở Grammy không có trên TV

Từ thảm đỏ cho đến sân khấu, sự xuất hiện của BTS tại sự kiện Grammy 2022 đã cho thấy chính xác lý do tại sao họ lại được ARMY yêu mến. 

Từ lúc mới bắt đầu luyện tập ở Big Hit để trở thành idol, Jungkook và RM của BTS đã có một mối quan hệ đặc biệt, và trong suốt nhiều năm, họ vẫn luôn ủng hộ lẫn nhau, theo cách khiến nhiều người cảm thấy ghen tị.

BTS, Grammy, út vàng BTS, Junkook RM, RM Jungkook, trưởng nhóm BTS, thủ lĩnh BTS, kpop, k pop, idol, Butter, Jungkook, RM, V, Jimin, Jin, Suga, JHope
Jungkook nhiều lần bị bắt gặp chăm chú lắng nghe RM phát biểu 

"Út vàng" nhóm BTS từng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ và biết ơn đối với RM, gọi anh là “thủ lĩnh vĩnh cửu” và “hình mẫu đầu tiên và cuối cùng”.

"Anh RM mãi mãi là trưởng nhóm trong lòng tôi" - Jungkook chia sẻ.

BTS, Grammy, út vàng BTS, Junkook RM, RM Jungkook, trưởng nhóm BTS, thủ lĩnh BTS, kpop, k pop, idol, Butter, Jungkook, RM, V, Jimin, Jin, Suga, JHope

Trở lại năm 2019, Jungkook từng đặt ra mục tiêu cho bản thân, nói rằng trong thời gian một năm, anh sẽ có thể giúp RM trong việc trả lời các câu hỏi phỏng vấn với tư cách là người nói tiếng Anh số 2 của BTS.

Mặc dù Jungkook chưa thông thạo tiếng Anh, nhưng kỹ năng của anh ấy được đông đảo người hâm mộ công nhận là liên tục tiến bộ trong 3 năm qua.

Video Jungkook giúp RM trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh:

Mới đây, Jungkook đã tổ chức một buổi phát trực tuyến bất ngờ từ phòng khách sạn ở Las Vegas (Mỹ) sau khi tham gia lễ trao giải Grammy. Trong đó, nam idol một lần nữa nói về chủ đề này.

“Tôi đã nói chuyện với anh Namjoon hôm nay, rằng hãy đợi 2 năm nữa, để tôi có thể giúp anh ấy giảm bớt gánh nặng” - Jungkook nói.

Đáp lại, RM đã cười và trêu lại: "Trước đây em cũng từng nói thế rồi đấy".

Tuy nhiên, Jungkook không hề nản lòng, mà vẫn quyết tâm đạt được mục tiêu đề ra.

"Tôi vẫn sẽ cố gắng thực sự lần này. Tôi thực sự sẽ cố gắng" - Jungkook chia sẻ.

Với tinh thần và sự nỗ lực của Jungkook, các ARMY sẽ sớm thấy ngày BTS có thêm một đại diện phát biểu bằng tiếng Anh.

BTS tiết lộ rủi ro khi thể hiện màn vũ đạo đỉnh ở Grammy

BTS đã biến lễ trao giải Grammy lần thứ 64 trở thành một đêm đáng nhớ khi thể hiện vũ đạo mới toanh cho ca khúc hit Butter.

Ngay sau chương trình, BTS đã tiết lộ rằng các động tác mới thực sự khó khăn như thế nào, nhất là khi diễn chúng trong một chương trình trực tiếp.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Duy An
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm