Chị gái cô dâu hoàng gia Meghan Markle nhận trách nhiệm về bức ảnh dàn dựng của bố

15/05/2018 06:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Samantha Markle - chị gái Meghan Markle khẳng định ý tưởng dàn dựng bức ảnh chụp bố Meghan đọc tin con gái ngay trước thềm đám cưới hoàng gia là do cô đề xuất. 

Theo Samantha Markle, cô đề xuất ý tưởng này bởi muốn truyền thông có cái nhìn tích cực về mối quan hệ cha con giữa ông Thomas và Meghan Markle, "vì lợi ích của Hoàng gia". 

Samantha viết trên Twitter: "Truyền thông thật không công bằng khi vẽ nên hình ảnh tồi tệ về ông, nên tôi muốn ông chụp một bức ảnh mang tính tích cực cho chính ông và vì lợi ích của gia đình hoàng gia". Cô cũng phủ nhận mục đích cho việc làm này là vì tiền

Bức ảnh chụp từ phía sau ông Thomas Markle cho thấy ông đang "âm thầm" đọc tin về con gái. Thông tin ban đầu đạt được đúng như mong muốn của Samantha khi được lan truyền chóng mặt cùng những phản ứng tích cực từ cộng đồng. 

Chú thích ảnh
Bức ảnh bị tố dàn dựng của bố Meghan Markle

Tuy nhiên mọi chuyện "vỡ lở" khi người chủ quán cafe internet nơi ông Thomas Markle chụp tấm ảnh tiết lộ đoạn CCTV quay cảnh ông cùng 2 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bước vào quán, "hí hoáy" chụp hình khoảng 20 phút rồi đi. 

Theo Daily Mail tiết lộ, ông Thomas thậm chí đã được trả tiền cho bức ảnh này. 

Chú thích ảnh
Camera ghi lại cảnh ông Thomas cùng 2 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vào quán cafe

Sau sự việc, bố Meghan Markle bị nhắc đến với những lời lẽ không mấy hay ho như "kẻ giả dối",... Những người thân cận với ông cho biết Thomas suy sụp vì cảm giác bị lừa đảo bởi những kẻ thực hiện tấm ảnh, nhưng lo lắng hơn khi nghĩ đến lúc phải đối mặt với nữ hoàng cũng như các thành viên hoàng gia. 

Chú thích ảnh
Thomas Markle suy sụp vì scandal

Thomas nghĩ mình như kẻ phản bội bởi trước đó điện Kensington từng nhiều lần bảo vệ ông bằng cách nhấn mạnh ông là cá nhân riêng tư và các mối liên hệ với truyền thông có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống ông. Điện Kensington từng ra cảnh báo truyền thông không được đăng công khai hình ảnh bố và mẹ Meghan Markle. 

Nguồn tin này cũng tiết lộ số tiền ông Thomas nhận được chẳng đáng là bao, dù cho ước tính bức ảnh được bán ra với mức giá lên tới 100. 000 đô la.

Song không chỉ đến vụ việc vừa rồi mà trước đó có nhiều lần hình ảnh ông Thomas Markle khi thì ngồi đọc báo Anh, lúc lại đứng ngắm nhìn ảnh con gái treo trước một quán cafe, hay cả hình ảnh ông đi đo vest chuẩn bị cho đám cưới cũng "được" lan truyền rộng rãi. 

Chú thích ảnh
Hình ảnh ông đi đo áo được cho là để mặc trong đám cưới hoàng gia

Mới đây, anh trai Meghan Markle chia sẻ rằng bố họ sẽ không trả lời công khai điều gì mà sẽ nói lời xin lỗi trực tiếp đến Meghan cũng như hoàng gia. 

Và kế hoạch để ông dẫn con gái vào lễ đường hôm 19/5 tới vẫn không thay đổi. 

Bố mẹ cô dâu Meghan Markle có được mời đến dự đám cưới hoàng gia của con?

Bố mẹ cô dâu Meghan Markle có được mời đến dự đám cưới hoàng gia của con?

Cách đây ít hôm, anh trai Meghan Markle bất ngờ lên tiếng vạch tội em gái, trong đó khẳng định chưa ai trong gia đình mình được mời đến đám cưới giữa nữ diễn viên người Mỹ và hoàng tử nước Anh.

Đông Hà (Theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm