Chị em song sinh cùng thi 'Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu'

20/06/2016 07:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp chị em song sinh Như Hoa - Như Ngọc đã cùng đăng ký tham gia vòng tuyển chọn của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu diễn ra tại TP.HCM hôm qua.

Cặp chị em song sinh Như Hoa và Như Ngọc sinh năm 1996, đến từ Đăk Lăk. Hai cô gái có ước mơ cháy bỏng là trở thành đại diện cho nhan sắc của phụ nữ Việt Nam. Theo đánh giá chung, hai cô gái có vẻ đẹp thánh thiện, thuần Việt.

Trước đó, Như Hoa - Như Ngọc cũng gây chú ý khi tham gia vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam. Với lợi thế hình thể, Như Hoa đã lọt Top 30 chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi này.


Như Hoa và Như Ngọc đăng ký vòng tuyển chọn của "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu"

Sau vòng tuyển chọn thí sinh tại khu vực miền Nam với sự tham gia của hơn 100 người đẹp, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bản sắc đẹp toàn cầu là Tập đoàn FLC sẽ tới Đà Nẵng ngày 21/6 và Huế vào ngày 22/6.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã tổ chức tuyển thí sinh tại Seattle và Houston (Mỹ); Hà Nội (ngày 11/6), Hải Phòng, Hạ Long, dự kiến 4/7 - 6/7 chương trình sẽ đến Australia. Lần đầu tổ chức nên Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu muốn tuyển chọn rộng rãi để thu hút thí sinh.

Đêm Bán kết toàn cầu của cuộc thi sẽ diễn tại Quần thể FLC Quy Nhơn ngày 30/7 (dự kiến) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại Quần thể FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa ngày 7/8 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đại Truyền hình Việt Nam.


Thí sinh Như Hoa

... và Như Ngọc thướt tha trong tà áo dài

H.L

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm