Chị em Mai Thu Huyền 'nóng' cùng World Cup với áo dài quốc kỳ của 32 quốc gia

17/06/2018 14:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hòa cùng không khí sôi động của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tung ra bộ ảnh áo dài được in hình quốc kỳ 32 nước tham dự World Cup 2018.

Ở thời điểm cả thế giới đều ăn, ngủ và... thở cùng World Cup thì Việt Nam cũng không đứng ngoài vòng xoáy này. Hòa cùng không khí sôi động của ngày hội thể thao lớn nhất thế giới, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tung ra bộ ảnh BST Áo dài Thế giới như tôi thấy in hình quốc kỳ 32 nước tham dự World Cup 2018.

Cùng nhìn ngắm lại bộ ảnh Áo dài quốc kỳ 32 nước để cùng chia sẻ niềm hân hoan cùng trái bóng đang lăn cùng World Cup 2018 tại Nga:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Diễn viên Mai Thu Huyền trong BST “ Thế giới như tôi thấy”
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bộ ảnh BST Áo dài “Thế giới như tôi thấy” được thực hiện bởi ekip chụp hình chuyên nghiệp cùng với sự tham gia của chị em nữ diễn viên Mai Thu Huyền, Mai Thu Trang và người mẫu Đồng Kim Tuyến (Thụy Sỹ)
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
BST Áo dài quốc kỳ “Thế giới như tôi thấy” được thiết kế xuất phát từ ý tưởng in quốc kỳ của các nước có quan hệ ngoại giao với Việt Nam nhằm thể hiện tình hữu nghị giữa Việt Nam và quốc tế thông qua tà áo dài
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Là người có công lớn mang áo dài ra thế giới, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã được BTC Lễ hội Áo dài TP.HCM và Sở Du lịch TP.HCM trao chứng nhận là Nhà thiết kế Áo dài của năm
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gặp gỡ minh tinh quốc tế tại Cannes

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gặp gỡ minh tinh quốc tế tại Cannes

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đang gấp rút chuẩn bị cho show diễn trong khuôn khổ LHP Cannes. Anh cũng đã có buổi gặp gỡ bà Myriam Larriere - đạo diễn phim quốc tế cùng truyền thông Pháp trước thềm show diễn.

PV - Ảnh NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm