Chỉ dùng đúng 1 từ, Jimin tả chính xác về sức quyến rũ của các chàng trai BTS

31/05/2022 22:34 GMT+7 | Kbiz

Khi nói đến các thành viên của BTS, họ có thể đã ra mắt vào năm 2013 nhưng họ đã biết nhau lâu hơn, cùng sống, rèn luyện và cùng nhau trải qua những trải nghiệm quan trọng trong cuộc sống.

Các cô nàng Blackpink nghĩ gì về khả năng tan rã của nhóm

Các cô nàng Blackpink nghĩ gì về khả năng tan rã của nhóm

Trước sự phấn khích của người hâm mộ, các thành viên Blackpink gần đây đã trả lời phỏng vấn của tạp chí Mỹ Rolling Stone.

Điều đó có nghĩa là họ biết mọi thứ về nhau và là những người hoàn hảo để thể hiện sức hấp dẫn của nhau.

BTS, Jimin, Jimin mô tả sức quyến rũ của BTS, Jungkook, V BTS, Jin, Tin bts

Gần đây, Jimin đã chia sẻ những gì mà anh nghĩ là sức hấp dẫn của các chàng trai BTS.

Là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất, Jimin có tình bạn dễ thương nhất với tất cả các thành viên, điều đó thật đáng yêu. Jimin hiểu BTS hơn bất cứ ai.

BTS, Jimin, Jimin mô tả sức quyến rũ của BTS, Jungkook, V BTS, Jin, Tin bts

Dành cho fancafe Nhật Bản, gần đây Jimin đã xuất hiện trong một video mà anh phải mô tả sức hấp dẫn của từng thành viên trong một từ.

Người đầu tiên mà Jimin mô tả là J-Hope. Là “Happy Virus” của nhóm, không có gì ngạc nhiên khi anh được mô tả là “tốt bụng”.

BTS, Jimin, Jimin mô tả sức quyến rũ của BTS, Jungkook, V BTS, Jin, Tin bts

Bất kể là với các thành viên, những người xung quanh hay ARMY, J-Hope luôn có trái tim nhân hậu nhất và được khen ngợi vì nhân cách chân thật của mình.

RM là thành viên tiếp theo, và với tư cách là trưởng nhóm, anh có rất nhiều nét quyến rũ.

Tuy nhiên, đúng như dự đoán, điểm thu hút yêu thích nhất của Jimin đối với RM chính là sự trung thực của anh.

Tuy nhiên, nó còn nhiều hơn thế nữa, và cụm từ được sử dụng còn ám chỉ một người có tính chính trực, chân thành và trung thực, không thể đúng hơn.

Tiếp theo là V, và không thể phủ nhận rằng hai chàng trai cùng sinh năm 1995 có một mối liên kết không thể phá vỡ được ARMY trên toàn thế giới yêu thích.

Mặc dù visual của V rất đẹp nhưng Jimin đã miêu tả V là “vui tươi” và điều đó không thể đúng hơn.

Dù đang quay phim hay chỉ đi chơi, V đều thích vui vẻ với các thành viên của mình.

Sau V, người tiếp theo mà Jimin mô tả là thành viên cuối cùng của nhóm maknae , đó là Jungkook.

Tất nhiên, với tư cách là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm, sức hấp dẫn của Jungkook chính là maknae và địa vị của anh là huyền thoại, với cư dân mạng gọi anh là "Golden maknae".

Jimin và Jungkook được xem là bộ đôi thích gây ra hỗn loạn và trêu chọc các thành viên khác.

Từ người nhỏ tuổi nhất đến người lớn tuổi nhất, Jin là thành viên tiếp theo và dường như có mối liên kết tuyệt vời với Jungkook.

Trong khi Jungkook là maknae vì nhỏ tuổi nhất, Jimin nói đùa rằng Jin là thành viên lớn tuổi nhất lại có vẻ giống như maknae.

Với tính cách vui tươi của mình, không thể phủ nhận rằng Jin chẳng hề có vẻ là người lớn tuổi nhất.

Thành viên cuối cùng là Suga, và sự quyến rũ của rapper chính của nhóm, theo Jimin, thực tế là anh giống như một đứa trẻ nhỏ.

Ý của Jimin thực sự có thể được hiểu theo cách khác nhưng mặc dù Suga đôi khi có vẻ trầm lặng nhưng anh có một sự ngây thơ như trẻ con và cũng có thể rất dễ thương khi anh ấy muốn thể hiện như vậy.

Sự quyến rũ của các thành viên qua sự mô tả của Jimin không thể chính xác hơn và tất nhiên anh đang ở vị trí hoàn hảo để chia sẻ suy nghĩ của mình vì anh hiểu các thành viên trong nhóm hơn ai hết.

7 concept K-pop độc đáo xứng đáng được quảng bá rầm rộ hơn nữa: BTS, TXT…

Các khái niệm vui nhộn và độc đáo của K-pop là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của thể loại này và đó là một trong những lý do chính khiến người hâm mộ thích thú thưởng thức những màn ra mắt và tái xuất.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm