Chi Dân quên Pop ngả sang Bolero

02/03/2016 08:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Theo như lời giám khảo Đức Huy và Phương Dung, thí sinh gây cho họ bất ngờ nhiều nhất tại cuộc thi Hãy nghe tôi hát chính là Chi Dân, chàng ca sĩ suốt 6 năm qua vốn được biết đến với dòng nhạc thị trường.

Giám khảo Phương Dung nói rằng khi ngồi ghế giám khảo cô đã rất bất ngờ với giọng hát của ca sĩ sinh năm 1989 này và cô cũng đã rơi nước mắt khi nghe anh hát.

Ca sĩ Chi Dân 

Ca sĩ Đức Huy cũng dành những lời nhận xét có cánh cho Chi Dân khi anh thể hiện những bài bolero nổi tiếng khá tốt.

Ngay cả Chi Dân cũng khá bất ngờ khi vốn đang là ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Pop ballad lại được đánh giá cao khi chuyển sang bolero. “Mẹ tôi nói rằng sao con không thử sức với bolero một lần xem sao và thế là tôi liều thử một phen với chương trình này”, Chi Dân cho biết.

Hãy nghe tôi hát là một chương trình chuẩn bị phát sóng vào ngày 7/3 tới trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1. Đây là chương trình hợp tác giữa đài Vĩnh Long và Jet Studio.

5/6 thí sinh tại cuộc họp báo ra mắt chương trình "Hãy nghe tôi hát", từ trái qua: Dương Ngọc Thái, Nhật Kim Anh, Hà Vân, Ngọc Liên và Chi Dân

Cùng với Chi Dân còn có thêm 5 ca sĩ nữa tham gia cuộc thi: Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Nhật Kim Anh, Ngọc Liên và Hà Vân.

Hãy nghe tôi hát là một chương trình mà tất cả người tham dự đều là những nghệ sĩ nổi tiếng. Ngoài 6 thí sinh thì thành phần BGK là nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Phương Dung cùng những giám khảo khách mời cũng là những nghệ sỹ tiếng tăm như Bảo Yến, Ngọc Sơn, Lưu Bích, Phi Nhung, MC Thanh Mai…

Giám khảo Phương Dung 

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 10 đêm, theo đó trong mỗi đêm cả 6 thí sinh lần lượt phải hòa âm phối khí, dàn dựng, trình diễn lại (cover) những bài hát nổi tiếng theo chủ đề như đêm nhạc Phương Dung, đêm Thái Châu, đêm Ngọc Sơn, đêm Phi Nhung... Những thí sinh có tiết mục biểu diễn sáng tạo, hấp dẫn, chinh phục được ban giám khảo và khán giả sẽ chiến thắng chung cuộc.

Giám khảo khách mời, Phi Nhung

Giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Quang. Giải thưởng cao nhất dành cho quán quân là 200 triệu đồng.

Hãy nghe tôi hát sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ thứ Hai hàng tuần kể từ ngày 7/3/2016.

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm