Chị đại Nayeon chọn 3 thành viên đáng sợ nhất Twice

23/05/2021 18:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Dù là những người chị em thân thiết, nhưng đôi khi vẫn có những thành viên mang cảm giác đáng sợ đối với chị cả Twice!

Twice phá kỷ lục Youtube thế giới vượt Blackpink tỷ view

Twice phá kỷ lục Youtube thế giới vượt Blackpink tỷ view

Sự chăm chỉ của 9 cô gái Twice đã được đền đáp bằng việc chạm đến cột mốc lịch sử cho nhóm nhạc nữ K-pop!

Trong tập 2 của Time to "YES or NO" do Twice phát hành trên Youtube, các cô gái có cơ hội yêu cầu bất cứ điều gì từ các thành viên trong nhóm. Nhưng điều bắt buộc là các thành viên phải chọn “có” hoặc “không” dù không biết những gì được yêu cầu.

Khi đến lượt Jihyo, trưởng nhóm đã đưa ra một câu hỏi nhằm thu hút các thành viên Twice tặng quà cho mình.

Nhưng khi Jihyo đang viết trên giấy, Nayeon bất ngờ miêu tả trưởng nhóm trông khá đáng sợ: “Jihyo trông khá đáng sợ… Bạn ấy lúc nào cũng trông như thế”. Ngay cả thành viên Momo cũng sẵn sàng đồng ý với Nayeon!

Jihyo chỉ biết cười trừ và hét lên: “Mình không có đáng sợ”.

Thành viên tiếp theo mà Nayeon điểm danh khiến fan cũng bất ngờ đó là Mina – nàng “Thiên nga đen” lúc nào cũng hiền hòa và nhẹ nhàng của Twice. Dù vậy, Mina cũng không thể phản kháng mà chỉ biết nhún vai đáp lại. Các thành viên khác cũng đồng ý với lựa chọn của Nayeon: “Thật đấy, Mina thật sự rất đáng sợ!”.

Cuối cùng, thành viên thứ ba mà Nayeon chọn là Dahyun. Dahyun có vẻ ngạc nhiên khi nghe tên mình được nhắc đến, nhưng cũng chẳng thể phản bác điều gì.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm