(TT&VH Online) - HLV Andre Villas-Boas tin rằng Chelsea sẽ san bằng khoảng cách 7 điểm giữa Tottenham để lọt vao tốp 3 tại Premier League.
Chelsea chỉ may mắn thoát khỏi trận thua đầy hổ thẹn trước Swansea nhờ bàn gỡ ở phút bù giờ của hậu vệ Jose Bosingwa. Vòng trước, họ cũng chỉ kiếm được 1 điểm trước một tân binh khác là Norwich. Những kết quả yếu kém đó khiến Chelsea đã kém đối thủ cùng thành phố Tottenham, đội giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Wigan ở vòng này, tới 7 điểm trên BXH.
"Đúng là khoảng cách giữa Chelsea và Tottenham đã gia tăng nhưng 2 tuần trước nó không như vậy", HLV Villas-Boas phát biểu sau trận hòa thất vọng, "Điều ấy nói lên 7 điểm tại Premier League không có nhiều ý nghĩa. Tôi không thể nói Chelsea hài lòng với hoàn cảnh hiện tại nhưng Tottenham vẫn còn trong tầm với của chúng tôi".
"Ở giai đoạn này chẳng ai có thể nói trước được điều gì về giải đấu. Mục tiêu chính của Chelsea là suất dự Champions League", chiến lược gia người Bồ quả quyết.
Cựu HLV của Porto cũng cho biết ông hài lòng với hoạt động chuyển nhượng của Chelsea trong mùa Đông đặc biệt là tân binh Gary Cahill. Trung vệ người Anh chỉ xuất hiện trên băng ghế dự bị tại sân Liberty cho dù đội trưởng John Terry vắng mặt vì phải hầu tòa. "Chúng tôi đã tăng cường sức mạnh ở những vị trí quan trọng. Chelsea theo đuổi Gary Cahill trong một thời gian dài và cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận. Đó là cầu thủ cần thiết cho CLB".
Một vấn đề đáng chú ý khác nữa là hàng công của Chelsea thi đấu rất mờ nhạt, điển hình là tiền đạo Fernando Torres. Ngôi sao người Tây Ban Nha tiếp tục thi đấu rất nỗ lực nhưng vẫn "tịt ngòi" hơn 1.000 phút qua. Nhưng HLV Villas-Boas vẫn giải thích rằng bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng đang đóng góp cho Chelsea theo một cách khác.
"Cậu ấy luôn tích cực trong di chuyển và điều ấy giúp toàn đội rất nhiều. Torres còn chịu khó tranh chấp và thực hiện những đường kiến tạo", ông nói, "Didier Drogba và Torres đang cạnh tranh cho vị trí tiền đạo. Vì vậy cho đến khi Drogba trở về từ CAN, sự cạnh tranh sẽ còn cao hơn".
Đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã lên đường sang Nhật Bản tập huấn, chuẩn bị cho vòng chung kết Giải vô địch Futsal nữ châu Á 2025. Thuỳ Trang và các đồng đội sẽ tham gia hai trận giao hữu quan trọng, trong đó có trận đấu với đội tuyển futsal nữ Nhật Bản vào ngày 25/4.
Một nhóm nghiên cứu Trung Quốc vừa phát triển thành công robot siêu nhỏ không dây nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới có khả năng biến đổi hình dạng linh hoạt. Thiết bị này được kỳ vọng sẽ thay thế con người trong nhiều nhiệm vụ phức tạp và nguy hiểm.
Tiền đạo trẻ Ansu Fati của Barcelona đã không giữ nổi bình tĩnh sau khi bị HLV Hansi Flick yêu cầu khởi động nhưng sau đó lại không được tung vào sân trong trận thắng kịch tính 4-3 trước Celta Vigo hôm thứ Bảy.
Cục TDTT Việt Nam đang tập trung rà soát toàn bộ danh sách 17 môn có tiềm năng và tham khảo ý kiến các nhà khoa học, giới chuyên môn để lựa chọn ra số môn sẽ đầu tư trọng điểm nhằm chuẩn bị tham dự các kỳ Olympic và ASIAD giai đoạn 2030-2046.
Tommy Fury vừa khiến người hâm mộ bất ngờ với màn lột xác về thể hình khi chính thức quay lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu trở lại vào ngày 9/5 tới tại Budapest.
XSMB 21/4: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Hai ngày 21/4/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Sử dụng nhựa tái chế và lấy cảm hứng từ việc mỗi năm chúng ta thải ra hàng triệu tấn rác sinh hoạt, triển lãm "Top 10 Pavilion" của năm nay đang diễn ra tại vườn hoa Diên Hồng (Hà Nội) và sẽ kéo dài tới ngày 18/5.
Ngày 19/4/2025, UBND thành phố Hà Nội có văn bản gửi UBND các quận, huyện, thị xã về phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã của thành phố để thực hiện lấy ý kiến nhân dân và tổ chức kỳ họp HĐND các cấp.
Trực tiếp bóng chuyền VTV Bình Điền Long An vs Baic Motor VC - Thethaovanhoa cập nhật diễn biến trận VTV Bình Điền Long An vs Baic Motor VC thuộc vòng bảng AVC Champions League 2025.
Album hợp tác đầu tiên giữa Elton John và Brandi Carlile, "Who Believes in Angels?" (Ai tin vào những thiên thần?), vừa ra mắt ở No.9 trên BXH Billboard 200 tuần qua, đánh dấu album thứ 22 lọt vào top 10 của John và thứ 4 của Carlile.