Chelsea mừng thầm vì Thibaut Courtois 'chạy làng' sau khi bạn gái dính bầu

04/04/2017 10:54 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Thủ thành của Chelsea Thibaut Courtois đã chính thức tuyên bố chia tay cô bạn gái Marta Gominguez, người chuẩn bị sinh cho anh đứa con thứ hai. Và điều đó khiến các fan Chelsea... mừng thầm.

Courtois gặp Marta Rodriguez từ hồi anh còn thi đấu cho Atletico Madrid theo dạng cho mượn. Họ đã có với nhau một cô con gái, Adriana Courtois, sẽ tròn 2 tuổi vào tháng Năm tới. Hiện tại, Marta đang mang bầu một bé trai, và cả hai đã thống nhất đặt tên là Nicholas.Nhưng trong khi Courtois đang khoác áo Chelsea và sống ở London thì Marta và con vẫn nhất quyết ở lại Madrid, và đó là một trong những nguyên nhân khiến cả hai quyết định đường ai nấy đi.


Courtois và Marta quyết định đường ai nấy đi

Trước đó, có những tin đồn rằng Courtois sẽ trở lại Madrid để đoàn tụ với bạn gái và con. Tin đồn ấy càng rõ ràng hơn khi Real Madrid đang quyết tâm chèo kéo anh về Santiago Bernabeu. Nhưng mới đây, chính thủ thành 24 tuổi này đã xác nhận trên website Nieuwbald của Bỉ rằng mình đã trở lại tình trạng độc thân. "Chúng tôi đã gặp trục trặc về tình cảm từ năm ngoái, và quyết định sẽ chia tay. Tình cảm của cả hai không còn lãng mạn như xưa nữa"

Mặc dù vậy, Courtois khẳng định anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Marta và có trách nhiệm với các con. "Chúng tôi sẽ không chối bỏ trách nhiệm, mà sẽ cố gắng là những người bố mẹ gương mẫu của cô công chúa xinh đẹp Adriana và chàng hoàng tử sắp chào đời, Nicholas. Tôi sẽ cho chúng tình yêu và sự quan tâm của mình".


Courtois từng tòm tem cả bạn gái đồng đội

Trong quá khứ, Courtois từng dính bê bối khi "tòm tem" Caroline Lijnen, bạn gái của đồng đội ở đội tuyển Bỉ, Kevin de Bruyne. Hồi năm 2015, khi Marta mang bầu Adriana, anh từng gạ gẫm hoa hậu Bỉ Emily Vanhoutte và khiến cô này xiêu lòng. Nhưng rồi Emily phát hiện Courtois đã có bạn gái và con nên nổi giận và cắt đứt quan hệ. Ngoài ra, Courtois cũng từng "ăn vụng" với cô hầu bàn Jeny Sanchez và hoa hậu tỉnh Limburg (Bỉ) Julie Ghoos. Thói trăng hoa ấy của Courtois khiến Marta không thể chịu đựng được mãi.

Về phần mình, các fan Chelsea lại khá vui mừng vì với việc chia tay Marta Dominguez, Courtois lại càng không còn lý do gì để trở lại Madrid nữa, bất chấp Real vẫn đang chèo kéo quyết liệt.

T.C
Tổng hợp


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm