Chelsea: Maguire đá ở đâu trong sơ đồ của Tuchel?

23/08/2022 21:22 GMT+7 | Chelsea

The Blues đã gây sốc khi muốn chiêu đội trưởng của MU nếu thương vụ với hậu vệ Fofana của Leicester City thất bại. Người hâm mộ tò mò rằng Maguire sẽ chơi ở vị trí nào trong kế hoạch của Tuchel nếu vụ chuyển nhượng thành công.

 

Chelsea gây sốc khi đổi Pulisic lấy Harry Maguire

Chelsea gây sốc khi đổi Pulisic lấy Harry Maguire

Chelsea đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với đội trưởng của MU. Trước đó, MU cũng đề nghị mượn tiền vệ Pulisic của The Blues cho mùa giải này.

 

Trung vệ người Anh trở thành mục tiêu của Tuchel trong giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng. Bên cạnh đó, MU đang hy vọng sẽ có được tiền vệ cánh Pulisic của Chelsea dưới dạng cho mượn.

 

 

The Blues đề nghị đổi Pulisic lấy Maguire nhằm nắm thế chủ động trong cuộc đàm phán chuyển nhượng khi Leicester City đòi hỏi mức phí trên 80 triệu bảng cho hậu vệ Fofana.

Việc trung vệ 29 tuổi phải ngồi dự bị và không được sử dụng trong suốt trận đấu của MU với Liverpool đêm qua càng làm dấy lên những nghi ngờ về niềm tin của Ten Hag dành cho Maguire và tương lai của anh tại Old Trafford.

 

Chú thích ảnh
Chelsea đã có một động thái chiêu mộ gây sốc với đội trưởng Maguire của MU.

Nếu Maguire gia nhập Chelsea, nhiều khả năng anh sẽ chơi trong sơ đồ 3 trung vệ vốn được Tuchel ưa thích. Maguire sẽ đá cùng Koulibaly và trung vệ trung tâm sẽ là Thiago Silva hoặc Azpilicueta. Reece James sẽ được đẩy lên đá cao hơn bên phía cánh phải.

 

Chú thích ảnh
Maguire sẽ chơi với sơ đồ 3 trung vệ ưa thích của Tuchel, cùng với Koulibaly, Silva hoặc Azpilicueta.

 

Về mục tiêu cho vị trí trung phong, Chelsea đã đạt được thỏa thuận về điều khoản cá nhân với Pierre-Emerick Aubameyang nhưng chưa chốt được mức phí chính xác cho phía Barcelona khi CLB này đòi hỏi 21 triệu bảng cho tiền đạo người Gabon, quá cao so với mong muốn của Chelsea.

 

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm