Chelsea khủng hoảng, Graham Potter nhận được thư dọa... giết

25/02/2023 07:36 GMT+7 | Bóng đá Anh

HLV Graham Potter đã tiết lộ gây sốc rằng ông đã nhận được những lời đe dọa giết người, nhằm vào ông và gia đình.

Potter hứng chịu những bức thư đe dọa từ CĐV Chelsea

Potter đã phải chịu áp lực ngày càng lớn trong khoảng thời gian gần đây khi Chelsea có phong độ kém.

Graham Potter tiết lộ việc nhận được thư đe dọa từ CĐV Chelsea - Ảnh 2.

HLV Chelsea tiết lộ việc nhận được thư dọa giết từ CĐV The Blues. Ảnh: Chelsea FC

Potter chia sẻ về trận derby London vào Chủ nhật với Tottenham: "Tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, nhưng tôi đã nhận được một số email không đặc biệt tốt đẹp, họ muốn tôi chết và muốn các con tôi chết. Vì thế nên rõ ràng chẳng dễ chịu chút nào khi nhận được những lời này.

"Bạn phải chấp nhận tình huống như hiện tại, đón nhận những lời chỉ trích, nhưng đừng bị lôi cuốn vào những điều không đúng. Đó là một thử thách vì nếu bạn đi làm, ai đó đang chửi mắng bạn thì điều đó sẽ không dễ chịu chút nào".

Chelsea khẳng định Potter có sự hỗ trợ đầy đủ trong vấn đề này. Cách tiếp cận hài hước của Potter đối với nghịch cảnh thật đáng ngưỡng mộ khi đối mặt với những lời đe dọa về cái chết.

HLV của Chelsea bước vào cuộc họp báo hôm thứ Sáu và nói: "Xin lỗi các bạn, tôi đến muộn, tôi vừa mới kết thúc một cuộc họp khủng hoảng." Khi được hỏi mọi việc diễn ra như thế nào, ông trả lời: "Chà, tôi vẫn ở đây.

Graham Potter tiết lộ việc nhận được thư đe dọa từ CĐV Chelsea - Ảnh 3.

Potter đang chịu áp lực ngày càng tăng sau kết quả gây thất vọng cuối tuần trước. Ảnh: Getty Images

Tuy nhiên, điều mà ông bố 3 con tiết lộ không phải chuyện đáng cười. Thay vào đó, nó là một bản cáo trạng ghê rợn về cách một số người hâm mộ có thể vượt qua ranh giới, khi đội bóng của họ đang gặp khó khăn.

Potter chia sẻ: "Thế giới này thật khắc nghiệt với mọi người. Chúng ta đang trải qua một cuộc khủng hoảng năng lượng, một cuộc khủng hoảng về chi phí sinh hoạt, mọi người đang đình công những tuần gần đây.

"Không ai muốn nghe về HLV Premier League già tội nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi tôi, "Có khó khăn hay không? Có gay go hay không? Nghe có vui không?" nhiều như tôi đã nhận được sự ủng hộ, tôi đã nhận được một số email không mấy hay ho muốn tôi chết và muốn con tôi chết. Thật không dễ chịu chút nào khi nhận được nó.

"Công việc của tôi là hành động theo cách mà tôi nghĩ rằng mình nên hành động theo cách tốt nhất cho đội bóng và câu lạc bộ và hành động một cách chính trực. Tôi không bao giờ muốn trở thành bất kỳ ai khác. Tôi không muốn giả tạo. Tôi sẽ là tôi và tôi sẽ cố gắng hết sức và nếu nỗ lực của tôi vẫn chưa đủ, OK, tôi chấp nhận điều đó".

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm