(TT&VH Online) – Dù giành chiến thắng 2-0 trước Stoke City để củng cố vị trí đầu bảng nhưng HLV Carlo Ancelotti không hoàn toàn hài lòng với phong độ của Chelsea bởi họ chưa có được màn trình diễn tốt nhất trong trận đấu này.
Chelsea độc chiếm ngôi đầu bảng sau chiến thắng trước Stoke - Ảnh: Getty
4 tháng trước cũng ở sân Stamford Bridge, Chelsea đã tạo nên "cơn mưa bàn thắng" vào lưới Stoke khi "hủy diệt" đối thủ tới 7-0. trong trận lượt về mùa giải 2009-2010. Nhưng trong trận đấu tối qua, Chelsea chỉ vượt qua đối phương bằng hai bàn thắng của Florent Malouda và Didier Drogba bởi Stoke đã đã rút ra được nhiều kinh nghiệm sau trận thua “vỡ mặt” 0-7 mùa trước. Tuy vậy, theo đánh giá của Ancelotti, Chelsea “chỉ” ghi được 2 bàn bởi họ đã không chơi với phong độ cao nhất.
“Hôm nay Chelsea đã không có phong độ cao nhất bởi Stoke đã gây ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi đã để Stoke được hưởng rất nhiều quả ném biên khiến Chelsea không duy trì được nhịp độ cao trong cả trận đấu. Các cầu thủ Chelsea chơi tốt hơn trong hiệp 1 và có nhiều cơ hội ghi bàn, tuy nhiên họ không còn tỏ ra sắc bén. Nhưng tôi hài lòng vì Chelsea đã thắng mà không để thủng lưới và duy trì ngôi đầu bảng”, HLV Ancelotti cho biết trên trang chủ của Chelsea.
Ở một diễn biến khác, hai trụ cột của Chelsea là Frank Lampard và John Terry sẽ vắng mặt trong trận mở màn tại vòng loại Euro 2012 cùng ĐT Anh do tái phát chấn thương ở trận thắng 2-0 trước Stoke. Trong khi Lampard phải trải qua ca phẫu thuật để điều trị chứng thoát vị, thì chấn thương gân khoeo của Terry trở nên trầm trọng hơn sau trận đấu với Stoke.
Lampard đã tập tễnh rời sân Stamford Bridge trong trận đấu với Stoke tối qua ở phút 71 để nhường chỗ cho Kalou và tiền vệ người Anh sẽ trải qua ca phẫu thuật vào thứ 4 tới để điều trị dứt điểm chấn thương. HLV Ancelotti cho biết trên tờ Daily Mail: “Lampard cần một ca phẫu thuật để điều trị chứng thoát vị và anh ấy phải thực hiện trong tuần này. Nhưng đây là một ca phẫu thuật dễ dàng”.
Nếu thực hiện thành công ca phẫu thuật, Lampard sẽ phải nghỉ thi đấu nửa tháng và không thể góp mặt trong hai trận đấu cực kỳ quan trọng của ĐT Anh tại vòng loại Euro 2012 với Bulgaria và Thụy Sỹ. Tương tự Lampard, Terry cũng không thể góp mặt trong hai trận đấu mang tính chất sống còn của ĐT Anh, cũng như với HLV Fabio Capello.
Ngày 28/6, tiếp tục phần tranh luận tại phiên tòa xét xử 41 bị cáo trong vụ án Tập đoàn Phúc Sơn, đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa đã đối đáp với các quan điểm, luận cứ gỡ tội của các luật sư bào chữa, các bị cáo.
Chiều 28/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 12 của Hội đồng.
Concert "Xoay tròn" của Hoàng Dũng tại Hà Nội vào ngày 2/8 đánh dấu 10 năm hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ, đi kèm album phòng thu thứ hai cùng tên hứa hẹn nhiều bất ngờ.
XSMB 28/6: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Bảy ngày 28/6/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, nhiều gia đình đã lựa chọn đến Bảo tàng Dân tộc học VN để cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian quý giá. Đặc biệt, Phòng Khám phá của bảo tàng mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ cùng cha mẹ.
Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Dragon Cup 2025 (VPL-S6) – khu vực Tây Nguyên đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về XSKT Đắk Lắk.
Link xem trực tiếp bóng đá SLNA vs CAHN (18h00, 29/6) - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất link xem trực tiếp trận SLNA vs CAHN ở chung kết Cúp quốc gia.
Tin nóng thể thao: Liên đoàn bóng đá Trung Quốc chính thức thông báo sa thải HLV Branko Ivankovic sau khi tuyển Trung Quốc không đạt kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.
Kishane Thompson vừa trở thành người đàn ông chạy 100m nhanh thứ sáu trong lịch sử với tấm huy chương vàng tại vòng tuyển chọn Jamaica cùng thành tích 9 giây 75.
Huyền thoại quần vợt Roger Federer đã chính thức trở thành tỷ phú toàn cầu với khối tài sản ròng ước tính lên tới 1,3 tỷ USD – phần lớn đến từ các hợp đồng tài trợ dài hạn mà anh ký trong suốt 24 năm sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.