Chê ‘Táo quân 2018’ nhảm - tục, khán giả xem gì đêm Giao thừa?

17/02/2018 18:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi phát sóng chương trình Táo quân 2018 - Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất nhận nhiều ý kiến khen - chê, tranh luận về nội dung chương trình. Nhiều người khen Táo quân 2018 hay, thâm thúy nhưng không ít người chê chương trình nhảm, nhạt…

Táo quân, tiếng cười đã nhạt”

Khán giả Thế Dũng khen Táo quân 2018: “Năm nay được hơn nhiều năm về ý tưởng, nói lên được nhiều vấn đề bức xúc trong xã hội... ”.

Bạn Nguyen Hai viết: “Táo quân năm nay xem được”. Bạn Len Van Dang bày tỏ: “Táo năm nay coi mà cười từ đầu đến cuối. Nhiều ý phản ánh đúng hiện trạng bây giờ, hẹn gặp các táo năm sau”.

Bạn Lê Liền bảo: “Xem hết bản full, nói chung các vấn đề trong năm vừa rồi đều được đưa lên để ý thì thấy lời lẽ rất đanh, sâu cay”.

Chú thích ảnh
Đây là vai Táo cuối cùng của nghệ sĩ Chí Trung

Bên cạnh những lời khen, Táo quân 2018 nhận những lời góp ý, thậm chí là chỉ trích nhạt, nhảm, lời thoại tục và quảng cáo “thô”.

Khán giả Vũ Viết Tuân thẳng thắn nhận định: “Táo quân, tiếng cười đã nhạt”. Anh phân tích: “Năm nay Táo quân VTV giới thiệu có chương trình đặc biệt kỷ niệm 15 năm diễn trên sân thiên đình, mang lại nhiều kỳ vọng về sự đổi mới ấn tượng.

Không thể phủ nhận công sức và sự dụng tâm của các nghệ sĩ đóng góp cho chương trình vốn được khán giả yêu thích đêm 30 Tết… nhưng xem hết chương trình thì khá hụt hẫng. Táo quân năm nay, tiếng cười đã nhạt hơn. Xem hết chương trình, cũng không để lại nhiều điểm đáng nhớ cho lắm...".

Táo Xã hội Tự Long ấn tượng với bản nhạc chế ‘Thật bất ngờ’

Bạn Trí Bùi cho rằng: “Muốn xem Táo thì phải xem thời sự tin tức thì mới hiểu được chứ xem theo phong trào thì không bao giờ hiểu nó nói gì”.

Táo quân nên dừng lại?

Cùng với những lời chê, nhiều khán giả góp ý chân thành, chương trình Táo quân nên dừng lại để thay thế bằng chương trình nào đó mới mẻ hơn. Khán giả Phạm Mỹ viết: “15 năm Táo quân gắn bó với nhiều gia đình như món ăn tinh thần đêm giao thừa. Táo quân đang nhạt đi do những người thực hiện. Mà có lẽ chương trình đã nhàm do chúng ta xem quá lâu.

Càng về sau càng kỳ vọng nhiều. Và dù có xoay xở đủ kiểu về hình thức, Táo vẫn quá khó để làm mới. Khi cố gói gọn bao bức bối suốt 1 năm vào chương trình 2 tiếng...Xem lại 1 năm để giải trí. Rồi cười. Rồi quên, không hơn".

Chú thích ảnh
Táo quân nên dừng lại để thay thế bằng chương trình nào đó mới mẻ hơn?

Táo quân sau 15 năm lên sóng đã trở thành chương trình được nhiều gia đình yêu thích chờ đợi để xem trong buổi tối cuối cùng năm cũ và chuẩn bị đón chào năm mới.

Nếu không có Táo quân - Gặp nhau cuối năm, khán giả sẽ xem chương trình gì vào đêm Giao thừa? Câu hỏi của khán giả cũng là thách thức đặt ra cho ê kíp Táo quân nói riêng và những người làm truyền hình nói chung.

HOT: Link xem bản full duy nhất và chính thức Táo quân 2018 hơn 200 phút

HOT: Link xem bản full duy nhất và chính thức Táo quân 2018 hơn 200 phút

Link xem bản full duy nhất và chính thức của Táo quân 2018 đã được cập nhật trên website VTV Giải trí với 5 phần.

Anh Tuấn (tổng hợp). Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm