Chế Linh hạnh phúc vì chính thức được diễn tại TP. HCM

10/01/2017 09:32 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thông báo gửi tới công ty Sao hải ngoại, Sở VH-TT TP.HCM đã chấp thuận cho công ty này tổ chức đêm nhạc Chế Linh vào ngày 25/2 tới đây. Nhưvậy, đây là lần đầu tiên ca sĩ Chế Linh chính thức được diễn tại TP.HCM.

Được biết danh ca Chế Linh đã trở về TP.HCM để cùng ekip chuẩn bị cho liveshow đặc biệt sẽ diễn ra tại Gem Center (TP.HCM) vào ngày 25/2 tới đây.

Sau hơn 3 thập kỷ (chính xác là 37 năm) đây là lần đầu tiên nam danh ca được cấp phép tổ chức liveshow ở TP.HCM để biểu diễn phục vụ khán giả.


Nam danh ca Chế Linh

Dù đã trở về Việt Nam biểu diễn nhiều năm nay và được cấp phép biểu diễn ở rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, tổ chức vô số những liveshow ca nhạc cho riêng mình nhưng lại chưa lần nào có cơ hội chính thức được trở lại mảnh đất đã cưu mang và cho Chế Linh vị trí như ngày hôm nay.

Trước đây cũng tưởng đã sẽ có show Chế Linh tại TP.HCM nhưng cuối cùng đã phải hủy vì những sự cố.

Bởi vậy, việc được cấp phép chính thức tổ chức liveshow tại TP.HCM khiến Chế Linh vô cùng hạnh phúc.

Nam danh ca nói rằng việc được trở lại sân khấu ca nhạc ở TP.HCM là điều mà ông mong mỏi từ rất lâu. "Tôi muốn hát tại nơi đây để tạ ơn mảnh đất đã cưu mang mình và tri ân khán giả, những con người đã luôn yêu thương và ủng hộ, giúp tôi có vị trí được như ngày hôm nay. Và tôi cũng tin rằng, đây cũng là điều mà khán thính giả mong đợi".


Sau khá nhiều lần lỡ hẹn với công chúng TP.HCM, lần này ca sĩ Chế Linh sẽ chính thức có đêm nhạc của mình tại đây

Trong liveshow đặc biệt sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 25/2 tại Gem Center, TP.HCM, Chế Linh sẽ tiếp tục thể hiện dòng nhạc bolero sở trường và hát lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình như: Thành phố buồn, Ai cho tôi tình yêu, Đừng nói xa nhau

Đồng hành cùng Chế Linh trong liveshow lần này sẽ có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng các khách mời tên tuổi như: Phương Dung, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Ngọc Ánh…

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm