Tag chế độ chính sách
Thể thao Việt Nam: Đột phá lương, thưởng nhưng có bớt lo?
Thể thaoBộ VH, TT&DL vừa chủ trì hội nghị lấy ý kiến chuyên gia dự thảo Nghị định mới thay thế Nghị định 152 năm 2018 của Chính phủ "Quy định chế độ chính sách đối với thành viên đội thể thao tham gia tập trung tập huấn, thi đấu". Một loạt các đề xuất về chế độ bồi dưỡng, chính sách tiền lương và tiền thưởng thành tích mang tính đột phá, chưa từng có tiền lệ đã được đưa vào dự thảo với mức tăng từ 2-10 lần so với Nghị định 152.
Hà Nội bố trí, sắp xếp thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý không đủ tuổi tái cử cấp ủy và HĐND, UBND
Trong nướcTheo đó, các đồng chí không tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ thôi đảm nhiệm các chức danh lãnh đạo cơ quan Nhà nước, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội có cơ cấu tham gia cấp ủy ngay sau đại hội.
Thời tiết
Hà Nội
-
An Giang
-
Bình Dương
-
Bình Phước
-
Bình Thuận
-
Bình Định
-
Bạc Liêu
-
Bắc Giang
-
Bắc Kạn
-
Bắc Ninh
-
Bến Tre
-
Cao Bằng
-
Cà Mau
-
Cần Thơ
-
Điện Biên
-
Đà Nẵng
-
Đà Lạt
-
Đắk Lắk
-
Đắk Nông
-
Đồng Nai
-
Đồng Tháp
-
Gia Lai
-
Hà Nội
-
TP Hồ Chí Minh
-
Hà Giang
-
Hà Nam
-
Hà Tĩnh
-
Hòa Bình
-
Hưng Yên
-
Hải Dương
-
Hải Phòng
-
Hậu Giang
-
Khánh Hòa
-
Kiên Giang
-
Kon Tum
-
Lai Châu
-
Long An
-
Lào Cai
-
Lâm Đồng
-
Lạng Sơn
-
Nam Định
-
Nghệ An
-
Ninh Bình
-
Ninh Thuận
-
Phú Thọ
-
Phú Yên
-
Quảng Bình
-
Quảng Nam
-
Quảng Ngãi
-
Quảng Ninh
-
Quảng Trị
-
Sóc Trăng
-
Sơn La
-
Thanh Hóa
-
Thái Bình
-
Thái Nguyên
-
Thừa Thiên Huế
-
Tiền Giang
-
Trà Vinh
-
Tuyên Quang
-
Tây Ninh
-
Vĩnh Long
-
Vĩnh Phúc
-
Vũng Tàu
-
Yên Bái