'Chạy trốn thanh xuân' tập 36: Hóa giải những ức chế của fan về Nam, An, Phi, Châu

02/04/2019 22:18 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sau tất cả, Nam (Mạnh Trườnglà người đáng thương nhất khi xung quanh mình chẳng còn ai: ly hôn vợ, An từ chối tình cảm và bé Bin không phải con đẻ của anh. Tập 35 phim Chạy trốn thanh xuân, sẽ đưa ra một kết cục như vậy cho Nam? 

Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 35: Phi chết, An về bên Nam, fan ủng hộ?

Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 35: Phi chết, An về bên Nam, fan ủng hộ?

Sau tập 33 và 34 phim Chạy trốn thanh xuân, có nhiều dấu hiệu khiến cho khán giả suy đoán kết phim An và Nam sẽ quay về bên nhau ở hai tập cuối (tập 35, 36)...

Tập 36 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối 2/4 trên kênh VTV3, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Xem lại tập 36 và xem trọn bộ phim Chạy trốn thanh xuâTẠI ĐÂY

Trailer tập 36 Chạy trốn thanh xuân hé lộ cảnh Nam gọi điện nói lời tạm biệt Phi: "Anh chuẩn bị bay". Anh không quên chúc Phi và An hạnh phúc.  

Nếu Châu có thể đến với "người tình quán bar" để bé Bin có một gia đình trọn vẹn thì sau tất cả, Nam là người đáng thương nhất khi xung quanh mình chẳng còn ai: ly hôn vợ, An từ chối tình cảm và bé Bin không phải con đẻ của anh.

Cái kết này đã hóa giải được rất nhiều ức chế cho các fan khi theo dõi mớ bòng bong tình cảm giữa An, Nam, Phi và Châu

Còn nhớ, ở tập 35 phim Chạy trốn thanh xuân lên sóng, clip preview hé lộ phân cảnh Châu hẹn gặp An sau 5 năm. "Lâu lắm rồi mới thấy bầu trời tự do thế này, đẹp đúng không?" - Châu chào An bằng câu hỏi đầy ẩn ý khi gặp lại. 

"Em nghĩ rằng đẹp hay không là tự mình cảm nhận, người khác nói chỉ là đúng với bản thân họ thôi. Chị muốn nói gì với em?" - An thẳng thắn.

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 35, Xem tập 35 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập cuối, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly, mạnh trường

Châu nói mình muốn xin lỗi An về cả chuyện quá khứ lẫn hiện tại, sau đó cô khẳng định: "Tiếp nữa là, tôi cảm thấy rất hối hận vì đã không mạnh tay hơn nữa với cô, người ta nói thà chết cả đống còn hơn sống một mình".

An (Lưu Đê Ly) cho rằng, từ trước tới nay hai người vốn không có chuyện gì đáng để căng thẳng như vậy. "Giữa chị và em chỉ có một điểm chung duy nhất là cùng thích anh Nam, nhưng đó là chuyện của quá khứ rồi" - An nói. 

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 35, Xem tập 35 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập cuối, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly, mạnh trường

Không tin lời An nói, rằng hiện tại An và Nam (Mạnh Trường) không qua lại với nhau, Châu nói với An: "Cô là một người rất đặc biệt, cô luôn tin vào những gì mình làm. Cô nói dối đến mức chính cô còn nghĩ mình đang nói thật". 

Tuy nhiên, An vẫn khẳng định mình với Nam không có chuyện gì, đồng thời khẳng định chuyện của Nam với Châu không liên quan gì tới An cả. 

Đáp lại, Châu nói với giọng đầy hằn học: "Tôi đã nói gì đâu mà cô đã vội thanh minh cô không có lỗi trong chuyện này. Hơn nữa, tại sao cô biết tôi nhầm, cô không phải là anh Nam làm sao cô biết được trong đầu anh ấy đang nghĩ gì? Hay cô định nói rằng, cô nghĩ hai người tuy hai mà là một, rằng tất cả những quyết định của anh Nam đều là của cô và ngược lại?". 

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 35, Xem tập 35 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập cuối, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly, mạnh trường

Trước thái độ không thiện chí của Châu, An dự định bỏ về. Nghe Châu nói: "Cô không ở lại gặp anh Nam à? Tôi cũng hẹn anh ấy lên đây, tôi muốn anh ấy xác nhận với tôi một chuyện, sau đó tôi sẽ hoàn toàn buông tay, tôi sẽ trả lại cuộc đời tự do cho các người", An khẳng định thêm một lần nữa: "Tôi không đến với anh Nam".

"Chuyện giữa chị và anh ấy chia tay nhau chị phải là người hiểu rõ nhất chứ? Chị thừa biết rằng anh ấy đã cố gắng quên đi quá khứ để bắt đầu cuộc sống mới với chị. Còn chị thì sao? 

Chị yêu anh ấy, không sai. Chị biết trong lòng anh ấy có một người khác nhưng vẫn cố gắng lao đến, cũng không sai. Ở thời điểm đó chị cũng phải tự hiểu rằng những khó khăn mình sẽ phải đối diện và những chuyện như thế này sẽ xảy ra chứ?" - An bức xúc.

"Chạy trốn thanh xuân" tập 35: Châu xin lỗi "vì đã không mạnh tay hơn" với An

Châu gồng mình lên khi nói chuyện với An nhưng nước mắt cô đã rơi: "Ý cô là tôi sẽ phải chấp nhận việc chồng mình ngủ với mình nhưng trong lòng lại mơ tới thân xác của người phụ nữ khác à?".

An nói thêm sự thật: "Người có con với người khác không phải là anh ấy mà chính là chị". 

"Cô cười tôi, cả thế giới này đang cười tôi, tất cả mọi người đều cười trước sự đau khổ của tôi. Con tôi không cần tôi nữa, chẳng ai cần tôi nữa cả..." - Châu rơi nước mắt. Sau tất cả, Châu có buông tay và chấp nhận mãi mãi cô cũng không có được tình cảm của của Nam? 

Biết Nam vẫn còn tình cảm với mình, An có cùng Nam làm lại từ đầu? 

Sau tất cả, tình cảm và 5 năm chờ đợi, cuối cùng An vẫn chọn Nam? 

Có vẻ như mọi chuyện sẽ xảy ra đúng như đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ, rằng các nhân vật trong phim sẽ có một cái kết đầy biến động. Và theo thuyết âm mưu mà nhiều khán giả đặt ra, rất có thể Phi sẽ hi sinh lần cuối cho An bằng chính mạng sống của mình, để cô có được một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Nam".

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 35, Xem tập 35 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 35, tập 35 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly, huỳnh anh

Từ những dấu hiệu đó, nhiều khán giả suy đoán, sau tất cả An sẽ về bên Nam và Phi sẽ chết hoặc rút lui đến một nơi nào đó thật xa không còn liên quan gì tới An nữa.

Thông tin đó khiến các fan của Chạy trốn thanh xuân, nhất là những người hâm mộ Phi "dậy sóng" vì cho rằng biên kịch và đạo diễn quá phũ phàng với Phi. Khán giả để lại những lời bình luận như: "An không xứng đáng với Phi", "Phim này chắc giành giải phim gây ức chế nhất năm. Còn Nam và An thì giành giải Nam/Nữ diễn viên chính được ghét nhất"...

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả dự đoán đây chỉ là cách đạo diễn đẩy các tình huống của nhân vật lên đỉnh điểm, kịch tính để thu hút sự chú ý.

Xem tập 36 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối 2/4 trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm