'Chạy trốn thanh xuân': Lưu Đê Ly yêu Mạnh Trường bị fan chê... 'không cảm xúc'

25/02/2019 21:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 24 tập phim Chạy trốn thanh xuân, khán giả vẫn chê diễn viên Lưu Đê Ly diễn "đơ", không cảm xúc khi vào vai An - người yêu của Nam (Mạnh Trường đảm nhiệm).

Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 25: Bà Mỹ nhận Phi làm con rể, hắt hủi khiến Nam bẽ mặt

Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 25: Bà Mỹ nhận Phi làm con rể, hắt hủi khiến Nam bẽ mặt

Trong tập 25 phim Chạy trốn thanh xuân, bà Mỹ gặp và hứa sẽ giúp Phi và An đến với nhau. Bà cũng nhận Phi làm con rể ngay trước mặt Nam, An và Phi khiến Nam bẽ mặt.

Phim Chạy trốn thanh xuân của đạo diễn Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu đang phát sóng những tập cuối cùng trên sóng VTV3. Ở những tập cuối phim, khán giả càng có thêm nhiều tranh cãi về diễn xuất của diễn viên Lưu Đê Ly - người đảm nhiệm vai An - nữ chính của phim.

Trong phim, Lưu Đê Ly đảm nhiệm vai An - một cô sinh viên gặp nhiều bất hạnh vì sinh ra trong gia đình phức tạp, là đứa con ngoài ý muốn của một bà mẹ từng làm gái làng chơi. Lớn lên, An phải tự bươn chải cuộc sống và thường xuyên bị mẹ làm phiền để vòi tiền.

Chú thích ảnh
Lưu Đê Ly vào vai nữ sinh viên trong "Chạy trốn thanh xuân"

Mối tình đầu tươi đẹp của An với Nam lỡ dở vì mẹ của An có quan hệ tình cảm với bố của Nam. Sau này, dù đã chia tay nhưng An vẫn canh cánh giữ trong lòng mối tình đầu. Cô tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc của Nam và gia đình nhưng sau đó lại trở thành người "phá đám" hạnh phúc của Nam, khiến anh hủy hôn với Châu, làm trái ngược với mong muốn của gia đình.

Diễn xuất của Lưu Đê Ly trong phim Chạy trốn thanh xuân không được đánh giá cao. Những khán giả khó tính nhận xét, Lưu Đê Ly "diễn không ăn nhập với các nhân vật liên quan", "nói chuyện như đọc lời thoại".

Đặc biệt là trong những cảnh tình tứ, yêu đương với Nam (Mạnh Trường), biểu cảm của nữ chính "đơ", "không cảm xúc"... không giống như hai người đang yêu nhau.

Chú thích ảnh
Cảnh yêu đương tình tứ của An với Nam trong phim

Sau mỗi cảnh yêu đương của An với Nam, người xem để lại những lời bình luận như: "Có ai giống tôi không, cứ thấy cảnh An và Nam tình cảm là không muốn xem?", "Tôi thấy đạo diễn cố tình cho An với Nam diễn gượng hay sao ý, diễn yêu nhau sao mà không thấy có cảm xúc gì", hay "Xem rất nhiều kiểu phim như thế này rồi nhưng phải công nhận An với Nam ôm nhau gượng gạo kinh khủng luôn"...

Phân cảnh yêu đương của An và Nam trong tập 21 phim "Chạy trốn thanh xuân"

Trước Chạy trốn thanh xuân, Lưu Đê Ly từng tham gia nhiều dự án phim truyền hình như: Người phán xử, Ba đám cưới một đời chồng, Ngự lâm không kiếm, Chít & Pi... Trong ngày họp báo ra mắt phim, Lưu Đê Ly chia sẻ, đây là một vai diễn nặng ký, cô phải cố gắng tìm hiểu kịch bản, nghiên cứu kỹ nhân vật.

"Tôi khá lo lắng khi phải hóa thân vào một cô sinh viên ít hơn mình nhiều tuổi. Vốn rất thích để tóc dài, 10 năm qua tôi chưa từng cắt nhưng để hóa thân vào nhân vật, tôi đã quyết định thay đổi hoàn toàn diện mạo" - nữ diễn viên chia sẻ.

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 25, Xem tập 25 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 25, tập 25 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly

Lưu Đê Ly bảo: "Những sóng gió trong cuộc sống riêng khiến tôi cảm nhận về nhân vật tốt hơn. Tuy là vai diễn nặng ký nhưng khi đã dồn hết tâm sức, tôi tin mình truyền tải hết những điều đạo diễn và biên kịch mong muốn".

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 25, Xem tập 25 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 25, tập 25 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly

Về chuyện phim bị những antifan tẩy chay, Lưu Đê Ly bày tỏ: "Những lùm xùm không liên quan gì tới diễn xuất của tôi cả. Đời tư và công việc khác nhau rất nhiều nên tôi mong khán giả xem An chứ đừng xem Ly. Ly chỉ là đối tượng gián tiếp truyền tải nhân vật An đến với mọi người thôi".

Tập 25 phim Chạy trốn thanh xuân sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay (25/2) trên kênh VTV3.

Xem trực tiếp phim Chạy trốn thanh xuân tập 25 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm