'Chạy trốn thanh xuân': Khán giả muốn kết phim khác vì 'An không xứng với soái ca Phi'

02/04/2019 22:17 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) -  Khán giả bức xúc vì người tốt như Phi đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu người không xứng đáng như An (Lưu Đê Ly đóng). Những gì được tiết lộ về tập 36 cũng là tập kết phim Chạy trốn thanh xuân đã gây ra cảm xúc đó.

VIDEO 'Chạy trốn thanh xuân' tập 34: Bà Mỹ bệnh nặng, An phũ phàng 'con không có tiền đâu'

VIDEO 'Chạy trốn thanh xuân' tập 34: Bà Mỹ bệnh nặng, An phũ phàng 'con không có tiền đâu'

Bà Mỹ hiền lành, lương thiện hơn rất nhiều sau 5 năm nhưng An thì vẫn phũ phàng nói con không có tiền đâu khi mẹ nói bị bệnh nặng, trong tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân.

Tập 36 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 2/4 trên kênh VTV3, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

"Chạy trốn thanh xuân" tập 36 (tập cuối): An hàn gắn tình cảm với mẹ, hạnh phúc lựa chọn Phi

Ở những tập cuối phim Chạy trốn thanh xuân, "mối quan hệ tay tư" giữa An - Phi - Nam và Châu vẫn còn nhiều vướng mắc. Khán giả đang cảm thấy phát bực với hai nhân vật là Nam (Mạnh Trường) và An (Lưu Đê Ly) bởi những tình huống đầy phi lý trong phim.

Trong tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân, lúc An được bé Bin thông báo rằng Châu đang uống rượu say tại quán bar, ngay lập tức An chạy tới thay vì nhờ ai đó giúp đỡ. Chẳng những thế, tới nơi, dù đã thấy Nam rồi, An tiếp tục theo Nam và Châu về tận nhà của hai người. Lúc Nam đưa Châu vào phòng, An sang phòng bé Bin đọc truyện ru bé ngủ. 

Vốn dĩ, chuyện tình cảm của An và Nam đã không trong sáng, việc làm của cô càng khiến Nam hiểu lầm và Châu càng có lý do để thêm căm ghét An.

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 34, Xem tập 34 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 34, tập 34 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly, huỳnh anh
An trở thành tâm điểm bị khán giả "ném đá"

Chưa kể, khi nói chuyện riêng với Nam, biết hôn nhân của Nam và Châu không hạnh phúc cùng với việc Nam níu kéo, An lại... "cần phải suy nghĩ". Đúng như Phi (Huỳnh Anh) nói, cứ mỗi lần dính tới Nam là An lại không thể rõ ràng chuyện tình cảm. 

Xem phân cảnh này, nhiều khán giả cũng "nổi điên" khi cho rằng: "Làm gì có chuyện nửa đêm rồi còn đến nhà người ta làm gì, gọi chồng đến mà đưa vợ con về chứ"; "Phi thực tế, theo phản xạ, đứa trẻ sẽ gọi điện cho bố nó hoặc ông bà nội ngoại, gọi cho An làm gì? Mà dù có gọi, An đến thấy Nam đón Châu rồi thì An phải về nhà mình chứ lại cùng Nam đưa Châu về tận nhà. Lại còn vào phòng ngủ của con Nam để đọc truyện, trong khi Châu căm thù An thế nào thì ai cũng biết"...

"Chạy trốn thanh xuân" tập 33: Nam quyết ly hôn Châu, Phi và An cãi nhau vì Nam

Từ đây, nhiều khán giả bức xúc cho rằng: "Chả hiểu sao An có gì đáng yêu để mà Nam với Phi cứ tranh nhau mãi thế, tính tình thô lỗ, vô cảm, chả coi ai ra gì. Về với Nam đi là xứng đôi vừa lứa".

Nhiều khán giả mong phim kết thúc nhanh vì quá bức xúc với An và Nam ở những tập cuối: "Sao phim không kết thúc nhanh đi, xem phát bực", hay: "Chán An với Nam lắm rồi, bỏ An đi Phi".

Cùng với đó, khán giả cũng bình luận: "Thanh xuân của Phi bị hủy hoại trong tay An"; "Không thể ưa nổi An, lúc nào cũng vênh mặt lên với người khác vậy"; "An luôn bỏ mặc cảm xúc của Phi, trước thì mong An về với Phi nhưng xem xong tập 33 muốn Phi bỏ An ngay lập tức"; "An không xứng đáng được yêu, càng xem những tập cuối càng ghét An"...

Dù rất nhiều khán giả bức xúc và ghét nhân vật An nhưng theo clip giới thiệu tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân, Nam và Phi vẫn tranh giành An quyết liệt. Sau khi lấy vợ 5 năm, Nam một lần nữa nhận ra mình chưa từng hết yêu An. Nam khẳng định lần này anh sẽ không buông tay An nữa. 

"Chạy trốn thanh xuân" tập 34: Phi tới nhà "ăn vạ", quyết không từ bỏ An

Trong khi đó, Phi cũng cương quyết không từ bỏ. Phi tới nhà An "ăn vạ" và quyết giữ An...

Sau tập 35 phim Chạy trốn thanh xuân, khi An đã có quyết định rõ ràng là lựa chọn Phi, một số khán giả thỏa lòng, nhưng không ít người xem vẫn mong muốn một cái kết khác. Họ vẫn kiên định ý kiến cho rằng, An không tốt, không xứng đáng với chàng trai hoàn hảo như Phi.

Xem tập 36 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối 2/4 trên kênh VTV3, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm