Chạy theo lý trí, Hồ Ngọc Hà giằng xé nội tâm

29/11/2016 07:51 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn kết của phim ngắn Gửi người yêu cũ, MV Chạy theo lý trí vừa được chính thức ra mắt vào tối 28/11. Một trong những hình ảnh gây ấn tượng trong MV là sự giằng xé nội tâm của nhân vật chính do Hồ Ngọc Hà thể hiện.

Phim ngắn Gửi người yêu cũ đánh dấu sự diễn xuất trở lại trong phim ảnh của Hồ Ngọc Hà sau một thời gian dài cô không nhận lời tham gia diễn xuất.


MV "Chạy theo lý trí" được xem là đoạn kết của phim ngắn "Gửi người yêu cũ" ra mắt trước đó

Gửi người yêu cũ được đầu tư như một tác phẩm điện ảnh từ kịch bản, dàn diễn viên, trang phục, bối cảnh nên đã thu hút sự quan tâm và theo dõi của đông đảo người hâm mộ. MV được đạo diễn Uyên Thư quay khá trau chuốt và lãng mạn, với thời lượng hơn 5 phút, Chạy theo lý trí đong đầy cảm xúc và quyến rũ người xem.

Đây là một sáng tác của Vương Anh Tú dành cho Hồ Ngọc Hà trong album Love Songs 3 và cũng là một trong những bài hát hit tiếp theo của Hồ Ngọc Hà hiện được rất nhiều khán giả yêu thích.


MV này được thực hiện tại TP.HCM và Long Hải, nội dung là sự giằng xé đến tận cùng khi những ám ảnh về tình yêu ngày xưa và người yêu cũ cứ hiển hiện trong tâm trí, chạy theo lý trí chứ không chạy theo con tim chính là quyết định của nhân vật chính trong phim.

Ở đoạn cuối của MV, Hồ Ngọc Hà chốt lại "Em sẽ vén bức màn sương mù của cuộc đời, để quá khứ và những gì đã cũ sẽ được ngủ yên".

MV này là đoạn kết khép lại phần 1 của phim ngắn Gửi người yêu cũ chứ không phải phần 2 như một số người lầm tưởng. Và đây cũng là sản phẩm khép lại một năm hoạt động miệt mài, bền bỉ và hiệu quả của Hồ Ngọc Hà.

Cùng thưởng thức "Chạy theo lý trí" của Hồ Ngọc Hà:


N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm