Cháy rụi xe khách giường nằm trong đêm, hơn 20 người thoát chết

06/11/2016 07:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi đang lưu thông trên quốc lộ 18A, đoạn qua thị trấn Đầm Hà (Quảng Ninh) một chiếc xe khách giường nắm bất ngờ xuất hiện khói và bốc cháy dữ dội.

Hồi 20 giờ 45 phút ngày 5/11, trên quốc lộ 18A, đoạn qua thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) đã xảy ra vụ cháy xe khách giường nằm của nhà xe Ka Long mang biển kiểm soát 14B-023.41, chạy tuyến Móng Cái-Vinh. Hơn 20 hành khách trên xe may mắn thoát chết.


Xe bốc cháy dữ dội

Phó Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà, ông Lê Bình Phượng cho biết: vào thời điểm trên, khi xe khách đi đến đoạn đường tránh thị trấn Đầm Hà (trước cổng Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Đầm Hà), người phụ xe khách phát hiện thấy có khói ở phía sau xe nên đã hô hào hành khách nhanh chóng xuống xe. Sau đó xe bốc cháy dữ dội.


Chiếc xe hoàn toàn bị thiêu trụi

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 (Móng Cái) đã có mặt tại hiện trường để xử lý. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, vụ cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, toàn bộ chiếc xe khách đã bị cháy rụi hoàn toàn. May mắn, không có ai bị thương.


Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ cháy

Lực lượng chức năng đã chốt chặn 2 đầu đường tránh thị trấn Đầm Hà, phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Văn Đức - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm