Cháy quán karaoke trên phố Mai Hắc Đế, Hà Nội

04/05/2017 15:51 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội đã kịp thời khống chế, dập tắt vụ hỏa hoạn xảy ra vào chiều 4/5 tại một quán karaoke trên phố Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, quán karaoke Idol ở số 4 phố Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa bùng phát từ tầng hai của quán karaoke có 6 tầng, diện tích mặt bằng khoảng gần 50m2.

Mặc dù người dân và nhân viên quán karaoke Idol đã huy động các phương tiện để dập lửa song không khống chế được hỏa hoạn, chỉ trong thời gian ngắn ngọn lửa đã bốc cao lên tầng 3 và có nguy cơ tiếp tục cháy lan lên các tầng trên.


Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 1 (Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội) đã điều động 6 xe chữa cháy, xe tiếp nước và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa, chữa cháy.

Theo Đại tá Trần Văn Vụ, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 1, sau khoảng 30 phút, lực lượng chức năng đã khống chế, không để hỏa hoạn lan rộng.

Vụ cháy quán karaoke 68 Trần Thái Tông: Cách chức hàng loạt cán bộ

Vụ cháy quán karaoke 68 Trần Thái Tông: Cách chức hàng loạt cán bộ

UBND quận Cầu Giấy, TP Hà Nội vừa thông báo kết quả kiểm điểm, xử lý kỷ luật tập thể, cá nhân có liên quan tới việc quản lý dịch vụ, phòng cháy và chữa cháy tại số 68 đường Trần Thái Tông.

Đến khoảng 14 giờ 15 cùng ngày, lực lượng cứu hỏa dập tắt được vụ cháy quán karaoke số 4 phố Mai Hắc Đế. Rất may vụ hỏa hoạn này không gây thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân gây cháy cũng như thiệt hại về tài sản trong vụ cháy đang được làm rõ.

Theo thông tin từ người dân ở phố Mai Hắc Đế, vào giữa tháng 12/2016, cũng tại quán karaoke này đã xảy ra hỏa hoạn. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện điều hòa dẫn đến cháy phòng karaoke nhỏ tầng 2. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

TTXVN/Hạnh Quỳnh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm