Cháy lớn tại Trung tâm thương mại Hải Dương, thiệt hại trên 400 tỷ

15/09/2013 09:05 GMT+7 | Thế giới

Vào khoảng 3 giờ sáng 15/9, đã xảy ra cháy lớn tại Trung tâm thương mại Hải Dương, thành phố Hải Dương.

Theo thông tin ban đầu, một đám lửa nhỏ xuất phát từ gian hàng kinh doanh vải sau đó lan rộng, bùng phát dữ dội và thiêu rụi gần như 3 tầng với toàn bộ các gian hàng của các tiểu thương tại tòa Trung tâm thương mại Hải Dương.Hiện trường vụ cháy Trung tâm Thương mại Hải Dương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Hải Dương đã huy động toàn bộ lực lượng phòng cháy chữa cháy tham gia dập lửa. Do ngọn lửa bùng phát dữ dội, tỉnh Hải Dương đã huy động thêm lực lượng phòng cháy chữa cháy từ Tổng công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch, lực lượng phòng cháy chữa cháy của một số doanh nghiệp kinh doanh, vận tải xăng dầu trên địa bàn tỉnh và lực lượng phòng cháy chữa cháy của một số tỉnh lân cận. Lãnh đạo tỉnh đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.

Đến 7h sáng 15/9, đám cháy vẫn chưa được dập tắt. Các lực lượng chức năng đã phong tỏa toàn bộ các con đường xung quanh Trung tâm thương mại để đảm bảo an toàn cho công tác phòng cháy chữa cháy.

Được biết, Trung tâm thương mại Hải Dương có 536 hộ kinh doanh với các loại ngành hàng. Theo ước tính ban đầu, thiệt hại của vụ cháy lên tới trên 400 tỷ đồng. Đây là vụ cháy lớn nhất xảy ra tại Hải Dương.

Tin, ảnh: Mạnh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm