(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 7 giờ sáng 19/3, một đám cháy lớn đã bùng phát tại khu vực nhà máy gỗ MDF-VRG Quảng Trị thuộc khu công nghiệp Nam Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Theo ghi nhận ban đầu vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng đã làm tê liệt hoàn toàn hoạt động sản xuất của nhà máy này.
Hình ảnh hiện trường vụ cháy. Ảnh: Hồ Cầu - TTXVN
Ngọn lửa lớn bùng phát tại khu vực hệ thống cấp gia nhiệt. Đây là hệ thống cấp nhiệt cho toàn bộ dây chuyền sản xuất được đốt bằng than dẫn nhiệt và bằng hệ thống dầu diesel.
Ngay sau phát hiện có đám cháy, lực lượng phòng chống cháy nổ và tự vệ của nhà máy đã triển khai dập lửa tại chỗ. Tuy nhiên, do lượng dầu quá nhiều khiến đám cháy bùng lớn nên lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an Quảng Trị phải điều sáu xe chữa cháy chuyên dụng và huy động thêm máy bơm tại chỗ, cùng toàn bộ 83 chiến sỹ đến để dập lửa.
Đến 9 giờ sáng cùng ngày đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an Quảng Trị vẫn tiếp tục khoanh vùng nguy hiểm, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.
Màn hủy diệt Torino với tỷ số 5-0 không chỉ là một chiến thắng “5 sao”, mà còn là một lời khẳng định rằng di sản thành công của Simone Inzaghi vẫn còn đó, và nó đang được tiếp nối một cách không tì vết dưới triều đại mới của tân thuyền trưởng Cristian Chivu.
Cho đến cuối giờ chiều qua (26/8), vẫn không có thông báo nào từ phía BTC V-League 2025/26 về điều chỉnh lịch thi đấu vòng 3 (diễn ra vào hôm nay, 27/8), đặc biệt là với các trận đấu ở vùng tâm bão số 5 Kajiki khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ. Chưa có thống kê chính thức về những mất mát người và của, song có thể thấy, Hà Tĩnh và Nghệ An là những địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất của cơn bão số 5, bởi đây chính là vùng tâm bão.
Xây dựng văn hóa liêm chính trong hoạt động công vụ không chỉ là yêu cầu cấp bách để phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực, mà còn là nền tảng để hình thành một nền công vụ minh bạch, vì nhân dân phục vụ.
Là cái tên quen thuộc tại nhiều sân chơi nhan sắc và học thuật, Nguyễn Trọng Quân vừa "gây sốt" mạng xã hội với bộ ảnh trong trang phục áo Đoàn mừng Quốc khánh 2/9.
Lịch thi đấu bóng chuyền hôm nay ngày 27/8/2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết các lịch thi đấu bóng chuyền trong và ngoài nước diễn ra ngày hôm nay.
Tối 26/8, UBND xã Mường Vang, tỉnh Phú Thọ cho biết, do ảnh hưởng của bão số 5 trên địa bàn có mưa to, đến rất to, nước sông, suối dâng cao ở mức báo động, đe dọa đến tài sản và tính mạng người dân. Trong ngày, đã xảy ra vụ việc một nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi dẫn đến tử vong.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (27/8), khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, Lào Cai, Thanh Hóa, TP. Huế, Đà Nẵng và phía Đông tỉnh Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa tính từ 19h ngày 26/8 đến 3h ngày 27/8 có nơi trên 90 mm.
Novak Djokovic vẫn chưa thôi khát khao vô địch Grand Slam dù đã 38 tuổi. Nhưng ngay khi ngọn lửa chinh phục vẫn chưa lụi tàn, huyền thoại quần vợt người Serbia đã lên kế hoạch sau khi giải nghệ.
Đương kim vô địch US Open Jannik Sinner đã khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vương bằng một màn trình diễn ấn tượng. Anh dễ dàng đánh bại tay vợt người CH Séc Vit Kopriva với tỷ số 6-1, 6-1, 6-2 để tiến vào vòng hai.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành Công điện số 148/CĐ-TTg (ngày 26/8/2025) về việc tập tập trung khắc phục hậu quả bão số 5 và mưa lũ.