Châu Đăng Khoa bị ‘gà cưng’ Orange tố 'thiếu minh bạch' và sẽ khởi kiện

27/02/2020 13:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Orange tố công ty quản lý do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa làm giám đốc thiếu minh bạch tiền bạc và có nguy cơ bị khởi kiện.

Karik: ‘Sau ‘Người lạ ơi’, tôi vẫn cô độc trong làng nhạc rap’

Karik: ‘Sau ‘Người lạ ơi’, tôi vẫn cô độc trong làng nhạc rap’

Đến bây giờ, Karik cùng ê kíp vẫn chưa hết ngỡ ngàng khi Người lạ ơi được người nghe đón nhận nồng nhiệt đến như vậy. Quá vui và bất ngờ về thành công của Người lạ ơi nhưng Karik vẫn thấy mình “đang cô độc trong làng nhạc rap”.

Tối 26/2, ca sĩ Orange thông qua mạng xã hội tố cáo công ty quản lý Superbrothers do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa làm giám đốc thiếu minh bạch và tiền bạc. Giọng ca Tình nhân ơi cho biết “mọi thứ đã không còn trong sức chịu đựng của mình nữa, Orange đành phải lên tiếng”.

Orange chia sẻ cô vẫn đang trực thuộc công ty Superbrothers do Châu Đăng Khoa là chủ tịch và Vy Quách làm quản lý.

“Mình biết mình từng không là ai, vị trí mình ở đâu và có được ngày hôm nay là nhờ ai. Orange luôn biết ơn anh Châu Đăng Khoa, chị Vy Quách, công ty Superbrothers đã giúp cho em có được ngày hôm nay. Tuy nhiên đến giờ Orange và công ty không còn tiếng nói chung nữa vì những mập mờ trong tài chính, truyền thông và quản lý”, cô viết.

Chú thích ảnh
Orange và Châu Đăng Khoa vướng lùm xùm tiền bạc

Theo đó, Orange nói vì tin tưởng nên cô không bao giờ chất vấn về những vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, cô rất thất vọng vì đã phát hiện ra những thông tin tài chính từ chính công ty.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ bức xúc vì cát-xê thiếu minh bạch

Orange nói ước mơ của cô chỉ đơn giản là được làm nhạc, được hát. Cô yêu cầu công ty quản lý có những giải trình cụ thể về vấn đề không minh bạch tài chính trong vòng 10-15 ngày. “Nếu không được đáp ứng, Orange buộc phải có những hành động pháp lý tiếp theo”, cô khẳng định.

Sau đó, ca sĩ LyLy cũng chia sẻ câu chuyện tương tự. Cô nói đầu năm 2019 gia nhập công ty của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Vy Quách làm quản lý. Tuy nhiên, đến cuối năm, cô phát hiện công ty thiếu minh bạch về tài chính nên xin rút lui.

Phía Châu Đăng Khoa đồng ý với điều kiện ca sĩ phải hoàn lại những khoản đầu tư. LyLy cho biết công ty tài trợ 2 bộ hình và một MV nên cô sẵn sàng bồi thường. Nhưng đợi mãi cô chỉ nhận được câu “đợi thông báo” khiến những kế hoạch của cô bị trì trệ.

Hiện tại, phía nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vẫn chưa có bất kỳ phản hồi xoay quanh việc này.

An Nhiên, Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm