Chắt Hemingway lên bìa số Playboy 'chính chuyên' đầu tiên

09/02/2016 19:12 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dree Hemingway, cô gái gọi nhà văn Mỹ nổi tiếng Ernest Hemingway bằng cụ, sẽ xuất hiện trên ấn phẩm tiếp theo của Playboy, số đầu tiên tạp chí này ngừng đăng hình khỏa thân hoàn toàn.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu thời trang Dree Hemingway, 28 tuổi, là một trong những người đẹp xuất hiện trên số báo "không khỏa thân" đầu tiên của tạp chí có lịch sử 62 năm này. Ấn bản sẽ lên kệ tại Mỹ vào 12/2, đại diện Playboy cho biết.


Playboy tiết lộ sự tham gia của Dree Hemingway trên số tạp chí sắp tới qua Instargram. Ảnh: Somee Cards


Vẻ gợi cảm của cháu gái nhà văn Hemingway, người nổi tiếng với tác phẩm "Ông già và biển cả". Ảnh: Hollywood Reporter

Ngoài Hemingway, người mẫu sở hữu hai màu mắt Sarah McDaniel cũng xuất hiện trên ấn bản mà Playboy mô tả là sẽ khắc họa hình ảnh "những phụ nữ xinh đẹp với một sự biểu cảm thoải mái và thực tế".


Hai màu mắt khác nhau là một trong những yếu tố giúp McDaniel nổi bật trong làng mẫu thế giới. Ảnh: Asia One

Playboy, do Hugh Hefner sáng lập vào năm 1953, đã tuyên bố hồi tháng 10 năm ngoái rằng sẽ ngừng xuất bản ảnh phụ nữ khỏa thân, cho rằng chúng đã trở nên lỗi thời vì người đọc có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều các nội dung khiêu dâm miễn phí trên Internet.

Lượng phát hành của Playboy đã giảm từ 5,6 triệu vào năm 1975 xuống còn khoảng 800.000 trong những năm gần đây.

Ngôi sao Baywatch Pamela Anderson là người cuối cùng chụp nude cho tạp chí này, trên số ra tháng 1/2016.

Giám đốc điều hành Playboy Scott Flanders cho biết tạp chí kiểu mới chính là kết quả của "sự lao động vì tình yêu". Trên số ra sắp tới cũng cũng bao gồm các cuộc phỏng vấn với nam diễn viên James Franco, người dẫn chương trình Rachel Maddow, và một bài luận của nhà văn Mỹ Bret Easton Ellis.

Duy An
Theo Asia One

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm