Charlie Sheen thú nhận tội hành hung vợ

03/08/2010 10:31 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) - Hôm thứ Hai (2/8), nam diễn viên của Charlie Cheen đã nhận tội hành hung vợ vào Giáng sinh năm ngoái và do đó bị kết án 30 ngày vào trại phục hồi chức năng dành cho người nghiện ma túy và rượu tại California.


Charlie Cheen (Ảnh: Reuters)
Theo một thỏa thuận đạt được với công tố viên, Sheen đã đồng ý mức án 3 tháng thử thách. Trong thời gian này anh không được động đến bất kỳ chất gây nghiện nào và không được uống quá nhiều rượu.

Nam diễn 44 tuổi bị kết án 30 ngày tù giam nhưng đã được hưởng án treo với điều kiện Sheen hoàn thành thời gian thử thách và chương trình điều trị cai rượu và ma túy ở California.

Nam diễn viên đã giữ im lặng trong suốt quá trình xử án. Khi được hỏi anh đã thú nhận như thế nào, Sheen ctrả lời: “Có tội thì phải trả giá, đó là danh dự của bạn”.

Ngôi sao phim sitcom Two And a Half Men của kênh CBS sẽ tới điều trị tại một trung tâm ở vùng biển Malibu.

Bản thỏa thuận cho phép Sheen tiếp tục công việc của mình trong phim Two And a Half Men.

Nam diễn viên này bị bắt vào đúng ngày lễ Giáng sinh sau khi người vợ thứ ba của anh, Brooke Mueller, báo với cảnh sát rằng anh đã dùng dao đe dọa giết cô.

Anh bị buộc tội đe dọa tính mạng người khác, tội hành hung mức độ 3 và tội gây thương tích mức độ nhẹ.

Sheen đã thừa nhận tội hành hung mức độ thứ 3, các công tố viên đã không truy cứu các tội gây thương tích và đe dọa người khác.

Sheen sẽ phải đối mặt với cái án 3 năm tù nếu như anh bị kết án với cả ba tội danh trên.

Những rắc rối về luật pháp của nam diễn viên này đã có ảnh hưởng chút ít đến danh tiếng của anh. Lượng khán giả của bộ phim anh đang đóng hiện duy trì ở mức cao và năm nay Sheen đã thỏa thuận với đài CBS trả 1,8 triệu đô cho mỗi phần được phát sóng.

Charlie Sheen là nam diễn viên nổi tiếng với hàng loạt bộ phim như: Wall Street, Scary Movie, Spin City, Two and a Half Men…

Đồng Thảo(Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm